fbpx

หมายเรียกคู่กรณีทำร้ายพ่อดาราพบ ตร. 10 ส.ค.นี้

นนทบุรี 3 ส.ค. – ตำรวจ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ออกหมายเรียกคู่กรณีทำร้ายพ่อแม่ดารา พบพนักงานสอบสวน 10 ส.ค. นี้ ส่วนมีข่าวว่ามีคนพยายามกดดันการทำงานของตำรวจไม่เป็นความจริง ยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย


จากกรณีนายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม อายุ 58 ปี และนางนฤมล อริยานุวัฒน์ อายุ 47 ปี พ่อแม่ดาราหนุ่ม “ไวท์ “ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ถูกคูกรณีขับรถปาดหน้าแล้วเบรกหยุดรถกะทันหัน ทำให้รถพ่อดาราเบรกไม่ทันพุ่งชนท้าย เหตุเกิดบนถนราชพฤกษ์ ก่อนข้ามสะพานข้ามคลองมหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี หลังจากนั้นคนขับลงจากรถเข้ามาชกต่อยพ่อดารา จึงเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน และยังตบหน้าแม่ดาราอีกด้วย เหตุเกิดช่วงบ่ายวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้เข้าไปแจ้งความ สน.บางกรวย

ต่อมาเมื่อวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา นายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม นางนฤมล อริยะนุวัฒน์ และนายณวัชร์ พุ่มโพธิงาม พร้อมทนายความ ได้เดินทางมาที่ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี เพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน


วันนี้ (3 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามความคืบหน้าเรื่องคดีกับ พ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผู้กำกับ สภ.บางกรวย บอกว่าวันนี้ได้เรียกพยานมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีก 1 ปาก หลังสอบเสร็จทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานทั้งหมด พร้อมออกหมายเรียกให้คู่กรณีมาพบพนักงานสอบสวน

ล่าสุดทางคู่กรณีได้ให้คนสนิทติดต่อประสานมาทางพนักงานสอบสวนว่าจะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 10 ส.ค.นี้ เรื่องเวลาเขาจะติดต่อกลับมาอีกครั้ง ส่วนที่มีข่าวว่ามีคนพยายามจะกดดันการทำงานของตำรวจนั้นไม่เป็นความจริง ทางตำรวจยังไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณีเลย แม้กระทั่งคนในครอบครัวของคู่กรณี มีเพียงคนสนิทของคู่กรณีเท่านั้นที่ติดต่อประสานมาเข้ามา

สำหรับเรื่องนี้ทางตน รวมทั้งพนักงานสอบสวน ไม่รู้สึกหนักใจ เราจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ว่ากันไปตามพยานหลักฐาน ใครผิดก็ดำเนินคดีตามกฎหมาย


ด้านนายสุริยัณห์ หงษ์วิไล โฆษกศาลยุติธรรม กล่าวว่า กรณีวิวาททำร้ายร่างกายบริเวณถนนราชพฤกษ์ ที่มีการกล่าวอ้างว่าคู่กรณีเป็นลูกของบุคลากรศาลยุติธรรมนั้น เมื่อเป็นเรื่องส่วนบุคคลและมีหน่วยงานที่รับผิดชอบดำเนินคดีตามกฎหมาย ในเรื่องนี้ศาลยุติธรรมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด และจะไม่มีบุคลากรคนใดใช้ตำแหน่งหน้าที่โดยมิชอบได้ เพราะเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย โดยศาลยุติธรรมพิจารณาพิพากษาคดีด้วยความเป็นกลางอย่างอิสระ ไม่ว่าคู่ความจะเป็นใคร ต้องได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมและเป็นธรรม ยืนหยัดบนความถูกต้อง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้