fbpx

นักโทษหนีระหว่างรักษา รพ. ล่าสุดจับได้แล้ว

นครนายก 3 ส.ค.-จับได้แล้ว นักโทษชายหลบหนีระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาลนครนายก สภาพอิดโรยจากอาการบาดเจ็บหลังกระโดดลงมาจากตึกผู้ป่วย อ้างเครียดอยากกลับบ้าน คิดถึงลูกและเมีย

ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก นำกำลังปูพรมค้นหานักโทษชาย หลังหลบหนีการรักษาตัวที่โรงพยาบาลนครนายก แล้วชิงรถจักรยานยนต์ชาวบ้านในเขตเทศบาลเมืองนครนายก ขับขี่หลบหนี ก่อนที่รถน้ำมันหมด ทิ้งรถไว้ข้างทางและเดินอยู่ริมถนน ไปเจอชาวบ้านได้ขอความช่วยเหลือ ให้พาไปส่งบ้าน พร้อมยื่นโทรศัพท์มือถือที่ติดตัวมาและเสนอให้เงิน 1หมื่นบาท แต่ชาวบ้านสังเกตเห็นความผิดปกติ เนื่องจากใส่ชุดโรงพยาบาล มีเลือดติดเสื้อ และยังมีตรวนติดที่ขา จึงออกอุบายให้นักโทษยืนรอก่อนอาสาไปซื้อน้ำมันรถให้ และใช้จังหวะนั้นโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชาวบ้านที่เจอนักโทษเล่าว่า เมื่อวกกลับไปแล้วก็ไม่พบนักโทษแล้ว


ล่าสุดตำรวจได้พบตัวนักโทษแล้ว อยู่ในร่องสวน ห่างจากถนนประมาณ 500 เมตร ในสภาพอิดโรยจากอาการบาดเจ็บที่กระโดดลงมาจากตึกผู้ป่วย สอบถามนักโทษบอกว่า เครียดอยากกลับบ้าน เพราะคิดถึงลูกวัย 5 เดือนและเมีย ตัวเองเป็นผู้ต้องหาคดีอาวุธปืน ถูกศาลตัดสินจำคุก 5 ปี 5 เดือน และเพิ่งเข้ารับโทษได้เพียง 5 เดือน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

ไทยฝนลดลง ภาคเหนือ-ตะวันออกยังตกหนัก ระวังน้ำท่วม-น้ำป่า

กรมอุตุฯ เผยไทยมีฝนลดลง ส่วนภาคเหนือ และภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน