fbpx

ผู้ต้องหาติดโควิดฉก จยย.หนีออกจากโรงพยาบาล

พัทลุง 2 ส.ค.-ผู้ต้องหาคดีชิงทรัพย์ ซึ่งเป็นผู้ป่วยโควิด-19 ขโมยรถจักรยานยนต์หลบหนีออกจากโรงพยาบาลพัทลุง ตำรวจเร่งตามตัว


นายประพัฒน์ หนูปาน อายุ 26 ปี ผู้ต้องขังที่อยู่ในระหว่างการสอบสวนของ สภ.ป่าบอน และตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 หลบหนีออกจากโรงพยาบาลพัทลุง โดยเรือนจำกลางพัทลุง ส่งตัวมารักษาเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ก่อนที่ผู้ต้องหาจะขโมยรถจักรยานยนต์ ซึ่งอยู่จอดเสียบกุญแจคารถจักรยานยนต์ไว้หน้าบ้านหลังหนึ่งในซอย 5/2 ถนนพัฒนา ตำบลคูหาสวรรค์ ในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง ขับหลบหนีไป ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง จึงออกติดตาม

ก่อนหน้านี้ผู้ต้องขังรายดังกล่าว ก่อเหตุชิงทรัพย์จักรยานยนต์ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ในท้องที่ ม.8 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน ต่อมาถูกตำรวจ สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี จับกุมตัวในข้อหาเสพยาเสพติด และต่อมาตำรวจ สภ.ป่าบอน ขออายัดตัวในข้อหาชิงทรัพย์ รับตัวมาดำเนินคดี และส่งตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดพัทลุง ต่อมาเรือนจำกลางพัทลุงได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 จึงได้นำตัวมารักษาที่ รพ.พัทลุง เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ส่วนตำรวจทั้ง 6 นาย ก็มีการตรวจหาเชื้อโควิดแต่ไม่พบเชื้อ


พ.ต.อ.สมชาย จันยัง ผกก.สภ.ป่าบอน กล่าวว่า ให้ตำรวจออกติดตามผู้ต้องขังรายนี้แล้ว รวมทั้งประสานงานไปยัง สภ.ตะโหมด จ.พัทลุง ที่น่าจะเป็นจุดหลบหนีมาซ่อนตัวในบ้านของญาติ รวมทั้งจุดต่างๆที่คาดว่าผู้ต้องขังรายนี้จะหลบหนีไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง

กรมอุตุฯ เตือน ‘อีสาน-ตะวันออก-ใต้’ ระวังฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เตือนภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว