fbpx

หนุ่มโรงพยาบาลเฮลั่น! ถูกรางวัลที่ 1 รวย 6 ล้าน

สุรินทร์ 2 ส.ค. – หนุ่มเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ เฮลั่น! ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 ส.ค.64 รวย 6 ล้านบาท กลายเป็นเศรษฐีป้ายแดง เผยจะนำเงินไปปลดหนี้ให้พ่อแม่


นี่เป็นภาพแห่งความดีใจของเพื่อนๆ ที่ร่วมแสดงความดีใจกับนายวุฒิพงษ์ ภู่เขียว อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลอำเภอรัตนบุรี จ.สุรินทร์ ภายหลังกองสลากฯ ประกาศว่า รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2564 ได้แก่ หมายเลข 910261 โดยนายวุฒิพงษ์ บอกกับเพื่อนๆ และมีผู้โพสต์เฟซบุ๊กว่า “ปลดหนี้ให้พ่อแม่ได้แล้ว รางวัลที่ 1 / 6 ล้านบาท #พี่ชายผมถูก #น้ำตาไหล”

ทีมข่าวได้สอบถามไปยังผู้โพสต์ ทราบว่า นายวุฒิพงษ์ ยังไม่ได้กลับบ้านที่ อ.ศีขรภูมิ แต่ยืนยันว่าถูกจริง และจะนำเงินไปปลดหนี้สินให้พ่อแม่ ส่วนเงินที่เหลือก็จะเก็บไว้เป็นทุนให้กับครอบครัว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น