fbpx

หนุ่มโรงพยาบาลเฮลั่น! ถูกรางวัลที่ 1 รวย 6 ล้าน

สุรินทร์ 2 ส.ค. – หนุ่มเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ เฮลั่น! ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 ส.ค.64 รวย 6 ล้านบาท กลายเป็นเศรษฐีป้ายแดง เผยจะนำเงินไปปลดหนี้ให้พ่อแม่


นี่เป็นภาพแห่งความดีใจของเพื่อนๆ ที่ร่วมแสดงความดีใจกับนายวุฒิพงษ์ ภู่เขียว อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลอำเภอรัตนบุรี จ.สุรินทร์ ภายหลังกองสลากฯ ประกาศว่า รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2564 ได้แก่ หมายเลข 910261 โดยนายวุฒิพงษ์ บอกกับเพื่อนๆ และมีผู้โพสต์เฟซบุ๊กว่า “ปลดหนี้ให้พ่อแม่ได้แล้ว รางวัลที่ 1 / 6 ล้านบาท #พี่ชายผมถูก #น้ำตาไหล”

ทีมข่าวได้สอบถามไปยังผู้โพสต์ ทราบว่า นายวุฒิพงษ์ ยังไม่ได้กลับบ้านที่ อ.ศีขรภูมิ แต่ยืนยันว่าถูกจริง และจะนำเงินไปปลดหนี้สินให้พ่อแม่ ส่วนเงินที่เหลือก็จะเก็บไว้เป็นทุนให้กับครอบครัว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก