fbpx

กระบะพุ่งจากโชว์รูม ทะลุกระจกข้ามฝั่งถนน

สงขลา 30 ก.ค.- เกิดอุบัติเหตุรถกระบะที่จอดโชว์อยู่ในโชว์รูมพุ่งทะลุกระจกออกจากโชว์รูม ข้ามเกาะกลางถนนมาอีกฝั่งของถนนและชนรถเก๋งที่จอดอยู่ริมถนน โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ


เกิดอุบัติเหตุรถกระบะที่จอดโชว์อยู่ในโชว์รูมจำหน่ายรถนิสสัน ของบริษัทสยามนิสสันปัตตานี 2000 ตั้งอยู่ริมถนนกาญจนวนิช บ้านบางดาน เขตเทศบาลเมืองเขารูปช้าง ใน อ.เมืองสงขลา  ได้พุ่งชนกระจกทะลุออกมาจากโชว์รูมและข้ามเกาะกลางถนนมายังอีกฝั่งของถนน พุ่งชนข้างรถเก๋งโตโยต้าแคมรี สีบรอนซ์ ทะเบียน กร 4262 สงขลา ที่จอดอยู่ริมถนน แต่รถทั้งสองคันเสียหายไม่มาก 

โดยเฉพาะรถกระบะนิสสัน คันเกิดเหตุ เศษกระจกเต็มฝากระโปรงหน้ารถ ส่วนสภาพโชว์รูมพังเป็นรูโบ๋ขนาดใหญ่เท่ากับตัวรถกระบะ แต่เหตุการณ์นี้ไม่มีใครเป็นอะไร เพราะระหว่างรถกระบะคันนี้พุ่งออกมาจากโชว์รูม ตัดผ่านถนนข้ามเกาะกลางมายังอีกฝั่งไม่มีรถวิ่งผ่านไปมาในจังหวะนั้น


ส่วนสาเหตุทราบว่า ขณะที่พนักงานของโชว์รูมขับรถกระบะคันใหม่เอี่ยมขึ้นมาจอดโชว์ในโชว์รูม ระหว่างที่เปิดประตูลงจากรถ รถก็พุ่งออกมาจากโชว์รูมทันทีโดยคนขับออกมาจากรถได้ทัน คาดเกิดจากความผิดพลาดทางเทคนิคแต่พนักงานปฏิเสธที่จะตอบคำถาม.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %