fbpx

เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ 5 ต้น ดับ 2 ราย

นครนายก 27 ก.ค.-รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนน 5 ต้น เสาไฟส่องสว่าง 1 ต้น รถไถลไกลกว่า 100 เมตร ดับ 2 ราย เจ็บสาหัส 1 เจ้าหน้าที่คาดขับมาด้วยความเร็วไม่ต่ำกว่า 100 กม./ชม.


เวลาประมาณ 20.30 น. เมื่อวานนี้ (26 ก.ค.) ตำรวจภูธรบ้านนา พร้อมอาสากู้ภัย ตรวจสอบหตุเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้บนเกาะกลาง ถนนสายรังสิต-นครนายก ฝั่งมุ่งหน้ารังสิต ในที่เกิดเหตุพบซากรถเก๋ง สีดำ เลขทะเบียน 2กร8298 กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหายทั้งคัน ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ศพ ชื่อนายธีรพัฒน์ ตู้คำมูล อายุ 30 ปี และหญิงสาวไม่ทราบชื่อ กระเด็นเสียชีวิตนอกรถ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ชื่อนางสาวจินต์วิภา ยอดแก้ว อายุ 30 ปี ติดอยู่ในตัวรถ สภาพหมดสติอาการสาหัสมีบาดแผลที่ขาข้างซ้าย เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

สอบถามนายศักดิธัช ปาทาน อายุ 21 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ขณะรถเก๋งเสียหลัก บอกว่า ตอนเกิดเหตุ ตนขับรถมาจากรังสิต ตอนนั้นรถคันเกิดเหตุคาดว่าน่าจะเสียหลักหรือชนกับอะไรแล้วพุ่งมาทางตน ตอนนั้นได้เบี่ยงรถหลบก่อนที่จะจอดแล้วลงมาดู และพบว่ามีผู้เสียชีวิตเป็นชายกระเด็นออกมานอกตัวรถ และตอนนั้นสภาพทางมืดไม่มีไฟ


ด้านอาสากู้ภัยสว่างอริยะ บอกว่า จากสภาพที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้ประสบเหตุน่าจะขับรถมาด้วยความเร็วมากกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพราะต้นไม้เกาะกลางหักถึง 5 ต้น และเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น โดยระยะทางจากจุดที่คาดว่าเริ่มประสบเหตุจนถึงจุดที่รถมาหยุดระยะทางประมาณ 100 เมตร ขณะเดียวกันช่วงระยะที่เกิดเหตุไฟส่องสว่างดับมาเป็นระยะเวลานานหลายเดือนแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาถนนเส้นนี้มักเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนัก-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมาก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง