fbpx

พบชายเสียชีวิตปริศนาหน้าวัดหลวงพ่อปากแดง

นครนายก 25 ก.ค.- ตำรวจนครนายก รับแจ้งพบชายเสียชีวิตปริศนาบริเวณทางเข้าวัดหลวงพ่อปากแดง เกรงเสียชีวิตจากโควิด-19 พบเลือดออกใบหน้า เร่งนำร่างส่งชันสูตร 


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งพบศพชายนอนหมดสติบนถนนกลางสายฝน อยู่ถนนทางเจ้าวัดหลวงพ่อปากแดงในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมืองนครนายก หวั่นอาจเป็นผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 แล้วล้มหมดสติ จึงได้ประสานกู้ภัยและทีมแพทย์โรงพยาบาลนครนายก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสวมชุด PPE  เมื่อเข้าไปตรวจสอบชายคนดังกล่าว สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาวยาว สภาพนอนคว่ำหน้า จึงทำการพลิกตัวพบว่าเสียชีวิตแล้ว ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถลอกที่แขนขวา มีเลือดไหลที่ใบหน้า เบื้องต้นไม่พบหลักฐานระบุว่าเป็นใครมากจากไหน สอบถามผู้ที่พบเห็นบอกว่า ตนกำลังขับรถเข้าบ้าน เมื่อถึงจะที่พบศพเห็นคนมามุงดูเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่มีใครเข้าไปปลุกชายคนดังกล่าวที่นอนคว่ำหน้าบนถนน ตนจึงได้เดินมาดู พบว่าชายคนดังกล่าวไม่กระดุกกระดิก และเห็นเลือด จึงไปขอให้คนที่อยู่ร้านหมูกระทะข้างๆ โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการห่อศพและนำไปที่โรงพยาบาลนครนายก เพื่อทำการชันสูตรตรวจหาเชื้อโควิด-19 ต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้