fbpx

กระบะหลุดโค้งปราบเซียน

ชลบุรี 24 ก.ค.- พ่อค้ารับซื้อพาเลทพลาสติกวัย 35 ปี  ซิ่งกระบะฝ่าเคอร์ฟิวรีบกลับบ้าน รถเสียหลักหลุดโค้งปราบเซียนชนสะพานรถพังยับเยิน ร่างติดคาซากรถอาการสาหัส  


เมื่อเวลา 23.30 น. ตร.สภ.พานทอง จ.ชลบุรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิจตุรธรรมประทีป มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ร่วมตรวจสอบอุบัติเหตุรถกระบะหลุดโค้งปราบเซียนบริเวณ   โค้งบ้านโรงนา ถนน พานทอง-โรงนา หมู่ 10 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน ผน 5214 ชลบุรี ข้างประตูรถติดสติกเกอร์รับซื้อพาเลทพลาสติก สภาพรถพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก ซึ่งหลุดโค้งชนกับคอสะพานข้ามคลอง พบผู้บาดเจ็บ 1 คน ชื่อนายณัฐพล จูมวงษ์ อายุ 35 ปี คนขับรถกระบะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงเร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาส่งโรงพยาบาลพานทองทันที

สอบถามนายทองคำ แซ่กัว อายุ 30 ปี อาสากู้ภัยฯ ให้การว่าในขณะที่เฝ้าระวังเหตุอยู่ที่มูลนิธิ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุบริเวณโค้งปราบเซียนบ้านโรงนาดังกล่าว และยังมีผู้ติดอยู่ในรถ จึงช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลพานทองทันที และฝากถึงประชาชนที่ใช้ถนนเส้นนี้ในยามค่ำคืนให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง เพราะมักจะมีรถที่ใช้ความเร็วเป็นประจำ ถ้าคนไม่ชำนาญเส้นทางก็มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้น และมีความรุนแรงและสูญเสีย เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นสามแยกมักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง


ด้านตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้ง และจะวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดว่าสูงกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ และสอบสวนเพิ่มเติมว่าไปไหนมา มีใบขออนุญาตออกนอกเคหสถานตามเวลา 21.00-04.00 น. หรือไม่หากไม่มีก็จะได้แจ้งข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว