fbpx

ปิดเทศบาลนครภูเก็ต 23-25 ก.ค. หลัง สท.ติดโควิด

ภูเก็ต 23 ก.ค.-เทศบาลนครภูเก็ต ปิดทำการชั่วคราว 3 วัน (23-25 ก.ค.) ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ หลัง สท.นครภูเก็ต แจ้งผลตรวจติดเชื้อโควิด-19

หลังนายธชานนท์ อังคณาพิลาศ สมาชิกสภาเทศบาลนคร (สท.นครภูเก็ต) ประกาศรับแจ้งผลตรวจติดเชื้อโควิด-19 โดยระหว่างรอผลได้กักตัวเองอยู่ที่บ้านและที่ผ่านมาได้สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และฉีดวัคซีนครบแล้ว 2 เข็ม ยังไม่ทราบว่าติดเชื้อมาจากที่ใด และให้ผู้ใกล้ชิดเข้ารับการตรวจหาเชื้อ ทางเทศบาลนครภูเก็ต จึงปิดทำการชั่วคราวเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 23 -25 กรกฎาคม 2564 เพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อภายในอาคารสำนักงานสำหรับบริการรับแจ้งตายสามารถติดต่อได้ที่ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดภูเก็ต หรือสอบถามที่หมายเลขโทรศัพท์ 199


ส่วนไทม์ไลน์ของนายธชานนท์ จะแจ้งละเอียดอีกครั้ง แต่เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา เข้าร่วมประชุมสภาเทศบาลนครภูเก็ต ซึ่งมีผู้ร่วมประชุมจากหลายส่วน และได้นัดตรวจคัดกรองในวันนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว