บุกจับหนุ่มลอบเปิดเว็บพนันออนไลน์ ยึดเงินสดเฉียด 10 ล้าน

ชลบุรี 22 ก.ค. – ตำรวจไซเบอร์บุกรวบเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ วัย 29 ปี คาบ้านหรูในพัทยา พบเงินสดกว่า 8 ล้านบาท รถหรู 3 คัน ทองคำน้ำหนักรวม 25 บาท สมุดธนาคารและเอทีเอ็ม จึงตรวจยึดของกลางทั้งหมดนำไปตรวจสอบ


ตำรวจกองบัญชาการสืบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี และ ผกก.สภ.บางละมุง นำหมายค้นเข้าค้นบ้านเลขที่ 138/37 หมู่บ้านวิวพอยท์ ม.10 ถนนชัยพกฤษ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับการร้องเรียนและสืบทราบว่าเปิดเว็บพนันออนไลน์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพูลวิลล่าชั้นเดียว บนเนื้อที่กว่า 50 ตร.ว. หน้าบ้านมีรถหรูจอดอยู่ 2 คัน เป็นรถเบนซ์สีขาวป้ายแดง และรถโตโยต้า Alphard สีขาวป้ายแดง ในบ้านมีรถกระบะฟอร์ด 4 ประตู ป้ายแดง และรถจักรยานยนต์ป้ายแดง 2 คัน พบนายอิทธิพล หรือแบงค์ อายุ 29 ปี และนายณัฐพล อายุ 29 ปี เจ้าหน้าที่จึงแสดงหมายค้นเพื่อตรวจค้นสิ่งของผิดกฎหมาย พบเงินสด 8,500,000 บาท ทองคำน้ำหนักรวม 25 บาท คอมพิวเตอร์ 7 เครื่อง โทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่างๆ รวม 37 เครื่อง และไอแพด 1 เครื่อง ปืนลูกโม่ พร้อมเครื่องกระสุนปืน สมุดธนาคารและเอทีเอ็ม จึงตรวจยึดของกลางทั้งหมดเพื่อนำไปตรวจสอบ


นายอิทธิพล เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เปิดเว็บพนันออนไลน์ รวมทั้งชอบเล่นเองด้วย ระยะหลังเว็บพนันไม่มีลูกค้า แต่มีลูกค้าโทรศัพท์มาพนันส่วนตัว ไม่ได้เปิดในเว็บ 2 เดือนแล้ว

เบื้องต้นชุดจับกุมยังไม่ปักเชื่อคำให้การ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีข้อหาร่วมกันเปิดให้มีการเล่นพนันออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และจะเร่งขยายผลตรวจเส้นทางการเงิน ที่มาของทรัพย์สิน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ธ.ก.ส. ออก “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” หนุนคนใกล้เกษียณทำเกษตร

กรุงเทพฯ 6 มี.ค.- ธ.ก.ส. เปิดตัว “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินทำการเกษตรคู่ขนาน รองรับการเข้าสู่ Aging Society สูงสุด 8 ล้านบาท ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อเกษตรวิวัฒน์ ส่งเสริมการดึงคนกลับเข้าสู่ภาคการเกษตร กรอบวงเงินรวม 3.75 หมื่นล้านบาท สานฝันบุคลากรภาครัฐและเอกชนที่มีรายได้ประจำอายุ 50 – 59 ปี สร้างรายได้คู่ขนานจากการทำการเกษตร และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่เกษตร มูลค่าสูง วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 8 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ 5 ปีแรก MRR – 2 และปีที่ 6 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR แจ้งความประสงค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้มีรายได้ประจำเป็นรายเดือน สามารถวางแผนการสร้างรายได้คู่ขนานจากการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรในวัยก่อนและหลังเกษียณ รองรับการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เพิ่มการเกษตรที่มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม […]

ข่าวแนะนำ

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพวงจรปิด “อดีต ผกก.โจ้” เสียชีวิต

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพวงจรปิด ระหว่างที่อดีตผู้กำกับโจ้ ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องแยกการควบคุมแดน5 เรือนจำกลางคลองเปรม เพื่อยืนยันว่าไม่มีเจ้าหน้าที่ หรือผู้ต้องขังรายใด ทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย

ไทยตอนบนฝนลดลง อุณหภูมิสูงขึ้น ใต้ฝนหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนฝนลดลง อุณหภูมิสูงขึ้น ขอประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ส่วนภาคใต้ ฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักบางแห่ง