fbpx

เร่งล่าสามียิงภรรยาดับต่อหน้าลูกสาว 9 ขวบ

ตรัง 20 ก.ค. – ตำรวจ สภ.สิเกา จ.ตรัง เร่งล่าสามียิงภรรยานอกสมรส ดับต่อหน้าลูกสาววัย 9 ขวบ ผ่านไปกว่า 24 ชั่วโมง ยังไร้วี่แววเข้ามอบตัว คาดหลบหนีเข้ากระบี่ พบประวัติเคยต้องโทษคดียาเสพติด ด้านแม่ผู้ก่อเหตุเคยแจ้งความจับลูกชาย


กรณีนายสมชาย มิตรสาร อายุ 54 ปี ชาว อ.สิเกา จ.ตรัง อาชีพทำสวน ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ชนิดลูกกรด จ่อยิงภรรยานอกสมรสวัย 42 ปี เสียชีวิตต่อหน้าลูกสาวอายุ 9 ขวบ คาดสาเหตุเบื้องต้นมาจากปมหึงหวง เหตุเกิดภายในสวนปาล์มน้ำมัน หมู่ 1 ต.กะลาเส อ.สิเกา จ.ตรัง เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ขณะที่วันนี้ (20 ก.ค.) ตำรวจ สภ.สิเกา สอบปากคำลูกสาววัย 9 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิต รวมทั้งเป็นพยานในที่เกิดเหตุเพียงรายเดียวที่เห็นเหตุการณ์ และสอบปากคำญาติผู้เกี่ยวข้องของทั้งสองฝ่าย เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ขออำนาจศาลจังหวัดตรัง อนุมัติออกหมายจับนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


การไล่ล่าตัวผู้ต้องหาเริ่มขึ้นตั้งแต่วานนี้ จนถึงขณะนี้กว่า 24 ชั่วโมงแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววของผู้ก่อเหตุ คาดว่าน่าจะหลบหนีออกไปจากพื้นที่ จ.ตรัง ข้ามไปเขต จ.กระบี่ ตามเส้นทางตามธรรมชาติ ส่วนผู้ต้องหานำอาวุธปืนติดตัวไปด้วย คาดอาจไม่เข้ามอบตัวอย่างแน่นอน

ขณะที่แม่ของผู้ต้องหากล่าวว่า ในฐานะแม่ เมื่อลูกทำผิด ก็อยากให้ออกมามอบตัวในสิ่งที่ทำ ทั้งนี้เคยเข้าไปลงบันทึกประจำวันแจ้งจับลูกชายมาแล้วเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากลูกชายได้ใช้อาวุธปืนข่มขู่หวังจะยิงพ่อกับแม่

สำหรับผู้ต้องหารายนี้ เคยต้องโทษในคดียาเสพติด จนถูกต้องขังในเรือนจำจังหวัดตรัง 2 ปี จนกระทั่งพ้นโทษออกมาเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และเคยมีประวัติถูกพ่อกับแม่แจ้งความให้ตำรวจเข้าจับกุมในคดีที่ใช้อาวุธปืนข่มขู่ก่อนหน้านี้


ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตอยู่ระหว่างการผ่าชันสูตร ที่ รพ.สงขลานครินทร์ จ.สงขลา ส่วนสามีที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายกับผู้ตาย เตรียมนำร่างมาบำเพ็ญกุศลตามศาสนาในบ้านพัก ต.นาวง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

ภาคเหนือ-อีสาน-ภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฝนหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง เตือนอาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ตั้งแต่ จ.พังงา ขึ้นมา มีกำลังแรง

ยังไร้วี่แวว 2 นักโทษแหกคุกสุพรรณบุรี

ผ่านไปกว่า 10 ชั่วโมง กับปฏิบัติการไล่ล่า 2 นักโทษหลบหนีออกจากเรือนจำสุพรรณบุรี แต่ยังไร้วี่แวว หลังจับได้ไปก่อนหน้านี้แล้ว 3 คน