fbpx

เด้ง 5 เสือ สภ.เมืองภูเก็ต เซ่นจับบ่อนในโรงแรมหรู

ภูเก็ต 19 ก.ค. – ผบช.ภ.8 สั่งเด้ง 5 เสือ สภ.เมืองภูเก็ต ไปช่วยราชการกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 กรณีกองปราบฯ จับบ่อนในโรงแรมหรู


ความคืบหน้ากรณีตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับตำรวจเมืองภูเก็ต จับนักพนันและพนักงานที่กำลังเล่นพนันเสือมังกร ซึ่งมีทั้งคนไทยและต่างด้าว 28 ราย พร้อมของกลางหลายรายการ รวมถึงชิปของกลาง มูลค่าประมาณ 12 ล้านบาท ภายในห้องพักแบบพูลวิลล่าของโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต

ล่าสุด พล.ต.ท.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบช.ภ.8 สั่งการให้ตั้งกรรมการสอบสวนแล้ว พร้อมทั้งเซ็นคำสั่งให้ 5 เสือ สภ.เมืองภูเก็ต ไปช่วยราชการที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ประกอบด้วย ผกก.สภ.เมือง, รอง ผกก.ป., รอง ผกก.สส, สว.สส. และ สวป.


พ.ต.อ.ธีรวัฒน์ เลี่ยมสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต กล่าวก่อนมีคำสั่งดังกล่าวว่า พร้อมที่จะปฏิบัติตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา และยืนยันว่า ที่ผ่านมาได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างตั้งใจและสุดความสามารถมาโดยตลอด ซึ่งก่อนการจับกุมได้มีการประสานข้อมูลต่างๆ กับกองปราบปรามเช่นกัน ดังนั้น เมื่อมีคำสั่งก็สามารถปฏิบัติหน้าที่ตามที่รับคำสั่ง

ขณะที่นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องนี้แล้ว ซึ่งต้องว่าตามขั้นตอนกฎหมายของแต่ละหน่วยงาน ในส่วนของจังหวัดได้มีการสั่งการมาโดยตลอด ให้แต่ละหน่วยงานตรวจสอบการกระทำผิดกฎหมายในลักษณะของการรวมกลุ่มทำกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะเมื่อได้รับแจ้งเบาะแสเข้ามา รวมถึงในส่วนของการเล่นการพนันด้วย โดยตำรวจในพื้นที่ได้มีการดำเนินการอย่างเข้มแข็ง ส่วนโรงแรมที่ถูกใช้เป็นสถานที่เปิดบ่อนการพนันนั้น จะสั่งการให้หน่วยงานที่รับผิดชอบเข้าตรวจสอบว่ามีการดำเนินการถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่อย่างไร เช่นเดียวกับกรณีของนักการเมืองท้องถิ่นที่ถูกจับกุม คงต้องว่ากันไปตามระเบียบกฎหมายที่เกี่ยวข้อง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย