fbpx

เด้ง 5 เสือ สภ.เมืองภูเก็ต เซ่นจับบ่อนในโรงแรมหรู

ภูเก็ต 19 ก.ค. – ผบช.ภ.8 สั่งเด้ง 5 เสือ สภ.เมืองภูเก็ต ไปช่วยราชการกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 กรณีกองปราบฯ จับบ่อนในโรงแรมหรู


ความคืบหน้ากรณีตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับตำรวจเมืองภูเก็ต จับนักพนันและพนักงานที่กำลังเล่นพนันเสือมังกร ซึ่งมีทั้งคนไทยและต่างด้าว 28 ราย พร้อมของกลางหลายรายการ รวมถึงชิปของกลาง มูลค่าประมาณ 12 ล้านบาท ภายในห้องพักแบบพูลวิลล่าของโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต

ล่าสุด พล.ต.ท.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบช.ภ.8 สั่งการให้ตั้งกรรมการสอบสวนแล้ว พร้อมทั้งเซ็นคำสั่งให้ 5 เสือ สภ.เมืองภูเก็ต ไปช่วยราชการที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ประกอบด้วย ผกก.สภ.เมือง, รอง ผกก.ป., รอง ผกก.สส, สว.สส. และ สวป.


พ.ต.อ.ธีรวัฒน์ เลี่ยมสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต กล่าวก่อนมีคำสั่งดังกล่าวว่า พร้อมที่จะปฏิบัติตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา และยืนยันว่า ที่ผ่านมาได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างตั้งใจและสุดความสามารถมาโดยตลอด ซึ่งก่อนการจับกุมได้มีการประสานข้อมูลต่างๆ กับกองปราบปรามเช่นกัน ดังนั้น เมื่อมีคำสั่งก็สามารถปฏิบัติหน้าที่ตามที่รับคำสั่ง

ขณะที่นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องนี้แล้ว ซึ่งต้องว่าตามขั้นตอนกฎหมายของแต่ละหน่วยงาน ในส่วนของจังหวัดได้มีการสั่งการมาโดยตลอด ให้แต่ละหน่วยงานตรวจสอบการกระทำผิดกฎหมายในลักษณะของการรวมกลุ่มทำกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะเมื่อได้รับแจ้งเบาะแสเข้ามา รวมถึงในส่วนของการเล่นการพนันด้วย โดยตำรวจในพื้นที่ได้มีการดำเนินการอย่างเข้มแข็ง ส่วนโรงแรมที่ถูกใช้เป็นสถานที่เปิดบ่อนการพนันนั้น จะสั่งการให้หน่วยงานที่รับผิดชอบเข้าตรวจสอบว่ามีการดำเนินการถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่อย่างไร เช่นเดียวกับกรณีของนักการเมืองท้องถิ่นที่ถูกจับกุม คงต้องว่ากันไปตามระเบียบกฎหมายที่เกี่ยวข้อง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เชิญชวนคนไทยละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา

นายกฯ เชิญชวนคนไทยงดเหล้า เลิกบุหรี่ ละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา เพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง ป้องกันโควิด-19

อุตุฯ เตือนอีสาน ฝนหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคเหนือ และตะวันออก ฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% ของพื้นที่

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้