ส.อบต.สุดทน ขึ้นป้ายถูกแก๊งค้ายาข่มขู่

สุพรรณบุรี 19 ก.ค. – สมาชิก อบต.แห่งหนึ่งใน อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี สุดทนแก๊งค้ายาเสพติด โดนคุกคามไม่หยุด ไม่รู้จะไปพึ่งพาใคร โทรไป สภ.สามชุก เรื่องยังเงียบ ต้องทำป้ายไวนิลขนาดใหญ่ติดหน้าบ้าน


สมาชิก อบต.แห่งหนึ่งในอำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ท้าชนแก๊งค้ายาเสพติด หลังโดนคุกคามขู่ฆ่า พร้อมขึ้นป้ายไวนิลขนาดใหญ่หน้าบ้าน โดยมีข้อความเขียนระบายความในใจ “ผู้ว่าสุพรรณบุรี ช่วยผมด้วย โดนพวกค้ายาตามฆ่า สุดจะเบื่อ สุดจะทน”

ทีมข่าวสอบถามสมาชิก อบต. เปิดใจว่า ตนโดนพวกค้ายาบ้าขู่ฆ่า ถูกพวกเสพยาคุกคามจะเอาชีวิตมา 2-3 วันแล้ว ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา ขับรถตามจะเหยียบให้ตาย ไม่รู้จะไปพึ่งพาใคร และโทรไปที่ สภ.สามชุก แต่เรื่องยังเงียบ จึงอยากจะฝากเรื่องนี้ให้ไปถึงผู้ว่าราชการจังหวัด และผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดให้ดูแล


สมาชิก อบต.รายนี้ บอกว่า ชีวิตทำงานเพื่อประชาชน แต่กลับมาโดนพวกค้ายา พวกเสพยา รวมถึงอันธพาลมาทั้งวันและทั้งคืน ชีวิตตนและครอบครัวจะอยู่กันอย่างไร หากไม่มีหน่วยงานมารับผิดชอบที่จะเข้ามาดูแล หรือจะต้องปล่อยให้พวกค้ายา พวกเสพยา มาฆ่าตนก่อน หรือรอให้ตนตายก่อนถึงจะลงมาดู

สมาชิก อบต.บอกอีกว่ามีลูกต้องดูแล เพราะถ้าชีวิตตนสูญเสียไปจะทำอย่างไร ตนถึงต้องทำป้ายประกาศให้รู้ว่าเรื่องมันเป็นยังไง สุดทนแล้ว สุดจะเบื่อ ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดำเนินการด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เอกราช ช่างเหลา” คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย ฐานยักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น กว่า 1,200 ล้านบาท ก่อนได้รับการประกันตัวเพื่อสู้คดีต่อในชั้นศาลอุทธรณ์

สอบปากคำแล้ว 117 ปาก เร่งสางคดีตึก สตง.ถล่ม

รองผบช.น. เผย สอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง คดีอาคาร สตง.ถล่มแล้ว 117 ปาก ยังรอสอบบริษัทควบคุมงาน-ออกแบบก่อสร้าง พร้อมนัดสอบ ‘ปฏิวัติ’ CEO กิจการร่วมค้า PKW 21 เม.ย. เร่งรวบรวมหลักฐานเอาผิดผู้เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร.สั่งดำเนินคดีทุกข้อหาชายซิ่งเก๋งชนกระบะ ระบุน่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ

ผบ.ตร.จวกพฤติกรรมชายซิ่ง BMW ชนกระบะ “น่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ” สั่งดำเนินคดีทุกข้อหา แม้เป็นลูกหลานนักการเมืองดังไม่มีละเว้น

ค้านนำเข้าเนื้อวัวสหรัฐ

“สมาคมโคเนื้อ” นำมวลชนคัดค้าน “วัวอเมริกา”

สมาคมโคเนื้อแห่งประเทศไทย นำเกษตรกรผู้เลี้ยงโคจาก 60 กลุ่มทั่วประเทศ กว่า 100 คน ชุมนุมหน้ากระทรวงเกษตรฯ​ เพื่อยื่นหนังสือถึง​นายกฯ และ​รัฐมนตรี​ 3 กระทรวง​ คัดค้านนโยบายการเปิดนำเข้าเนื้อโคและเครื่องในโคจากสหรัฐ​ หวั่นราคาตกต่ำซ้ำรอย​และ​กระทบ​สุขภาพประชาชน