fbpx

ส.อบต.สุดทน ขึ้นป้ายถูกแก๊งค้ายาข่มขู่

สุพรรณบุรี 19 ก.ค. – สมาชิก อบต.แห่งหนึ่งใน อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี สุดทนแก๊งค้ายาเสพติด โดนคุกคามไม่หยุด ไม่รู้จะไปพึ่งพาใคร โทรไป สภ.สามชุก เรื่องยังเงียบ ต้องทำป้ายไวนิลขนาดใหญ่ติดหน้าบ้าน


สมาชิก อบต.แห่งหนึ่งในอำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ท้าชนแก๊งค้ายาเสพติด หลังโดนคุกคามขู่ฆ่า พร้อมขึ้นป้ายไวนิลขนาดใหญ่หน้าบ้าน โดยมีข้อความเขียนระบายความในใจ “ผู้ว่าสุพรรณบุรี ช่วยผมด้วย โดนพวกค้ายาตามฆ่า สุดจะเบื่อ สุดจะทน”

ทีมข่าวสอบถามสมาชิก อบต. เปิดใจว่า ตนโดนพวกค้ายาบ้าขู่ฆ่า ถูกพวกเสพยาคุกคามจะเอาชีวิตมา 2-3 วันแล้ว ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา ขับรถตามจะเหยียบให้ตาย ไม่รู้จะไปพึ่งพาใคร และโทรไปที่ สภ.สามชุก แต่เรื่องยังเงียบ จึงอยากจะฝากเรื่องนี้ให้ไปถึงผู้ว่าราชการจังหวัด และผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดให้ดูแล


สมาชิก อบต.รายนี้ บอกว่า ชีวิตทำงานเพื่อประชาชน แต่กลับมาโดนพวกค้ายา พวกเสพยา รวมถึงอันธพาลมาทั้งวันและทั้งคืน ชีวิตตนและครอบครัวจะอยู่กันอย่างไร หากไม่มีหน่วยงานมารับผิดชอบที่จะเข้ามาดูแล หรือจะต้องปล่อยให้พวกค้ายา พวกเสพยา มาฆ่าตนก่อน หรือรอให้ตนตายก่อนถึงจะลงมาดู

สมาชิก อบต.บอกอีกว่ามีลูกต้องดูแล เพราะถ้าชีวิตตนสูญเสียไปจะทำอย่างไร ตนถึงต้องทำป้ายประกาศให้รู้ว่าเรื่องมันเป็นยังไง สุดทนแล้ว สุดจะเบื่อ ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดำเนินการด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เชิญชวนคนไทยละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา

นายกฯ เชิญชวนคนไทยงดเหล้า เลิกบุหรี่ ละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา เพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง ป้องกันโควิด-19

อุตุฯ เตือนอีสาน ฝนหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคเหนือ และตะวันออก ฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% ของพื้นที่

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้