fbpx

ตร.ชัยนาทบุกจับลักลอบเล่นพนันไฮโล

ชัยนาท 19 ก.ค. – ตำรวจชัยนาทบุกรวบนักพนันนับ 10 ราย ตั้งวงเล่นไฮโลและดื่มสุรา ในร้านสนุกเกอร์ โดยไม่สน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน พร้อมยึดของกลางลูกเต๋า ฝาครอบพร้อมจานรอง เงินสด 800 บาท ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย


ภาพขณะตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยนาท นำกำลังเข้าจับกุมนักพนันกำลังตั้งวงเล่นพนันไฮโลและดื่มสุรากันอย่างสนุกสนาน ภายในร้านสนุกเกอร์ อำเภอเมืองชัยนาท หลังสืบทราบว่าภายในสถานที่ดังกล่าวมีการตั้งวงเล่นพนันไฮโลและดื่มสุรากันอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย

เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนักพนันได้ทั้งหมด 10 คน เป็นชาย 8 คน อายุระหว่าง 21-46 ปี และหญิง 2 คน อายุ 19-22 ปี โดยมีนายบัณฑิต อายุ 33 ปี รับสารภาพเป็นเจ้าของบ้าน เปิดให้นักพนันเข้ามาเล่นพนันไฮโล ตำรวจจึงควบคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวนที่ สภ.เมืองชัยนาท พร้อมยึดของกลางลูกเต๋า 3 ลูก ฝาครอบพร้อมจานรอง 1 ชุด เงินสดจำนวน 800 บาท แผ่นพลาสติกบอกแต้มจำนวน 1 แผ่น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย


พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโล) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื่อโรคอันเป็นการฝ่าฝืนประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน และแจ้งข้อหานายบัณฑิตที่รับเป็นเจ้าบ้าน ข้อหาจัดให้มีการลักลอบเล่นการพนันพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาตและเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนอีสาน ฝนหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคเหนือ และตะวันออก ฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% ของพื้นที่

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน