fbpx

ผญบ.ดวงเฮง ซื้อทุกงวด 25-52 งวดนี้ถูก 12 ล้าน

สุโขทัย 16 ก.ค.-ผู้ใหญ่บ้านที่สุโขทัย รักเลข 25-52 มาก ซื้อทุกงวด งวดนี้ซื้อ 4 ใบ ถูกรางวัลที่หนึ่ง 2 ใบ รับ 12 ล้าน ส่วนแม่ค้าออนไลน์ที่อุบลฯ นั่งกินข้าวริมน้ำ ซื้อลอตเตอรี่ไว้ไม่ได้คิดอะไร ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน


นายเสกสันต์ พยัคฆ์ อายุ 56 ปี ผู้ใหญ่บ้าน บ้านบางคลอง หมู่ 6 ต.ปากแคว นำลอตเตอรี่ หมายเลข 556725 ที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ได้เงินรางวัล 12 ล้านบาท เข้าแจ้งกับ พงส.สภ.เมืองสุโขทัย เพื่อลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน

นายเสกสันต์ หรือที่ชาวบ้านเรียกกันติดปากว่า “ผู้ใหญ่เสก” เปิดเผยว่า ปกติตนจะซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 25-52 เป็นประจำทุกงวดเพราะรักเลขนี้ ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ได้ไปหาซื้อลอตเตอรี่ที่แผงขายในปั๊ม ปตท. สายบายพาส ม.1 ต.ปากแคว ซึ่งอยู่ติดกับบ้านพักของ ดร.พรรณสิริ กุลนาถศิริ ส.ส.สุโขทัย เขต 1 ได้มาทั้งหมด 4 ใบ ปรากฏว่า เมื่อผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมา ตนตรวจดูก็พบว่า ถูกรางวัลที่ 1 เลข 556725 ถึง 2 ใบ ได้เงินรางวัล 12 ล้านบาท จึงรีบนำมาลงบันทึกประจำวันทันที สำหรับเงินรางวัลที่ได้มานั้น หลังจากนำไปใช้หนี้สินที่มีอยู่แล้ว ตนก็จะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้แก่บุตรชายคนเล็กต่อไป


แม่ค้าออนไลน์วัย 25 ปี ดวงเฮงรับ 6 ล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ก.ค.64 เพจดังในจังหวัดอุบลราชธานี ได้โพสต์แสดงความยินดีกับนางสาวพิมพ์นภา สายสมบัติ อายุ 25 ปี แม่ค้าออนไลน์ ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 556725 และได้เข้าแจ้งความลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี

โดยนางสาวพิมพ์นภา เปิดเผยว่าตนเองซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล 4 ใบ ขณะไปนั่งกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งริมแม่น้ำมูล โดยขณะนั้นได้มีแม่ค้านำสลากมาขายให้ ตนก็ซื้อไว้โดยที่ไม่ได้คิดอะไร จนผลรางวัลออกมาพบว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1จำนวน 1 ใบ จึงได้มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนจะไปรับรางวัลต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

ภาคเหนือ-อีสาน-ภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฝนหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง เตือนอาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ตั้งแต่ จ.พังงา ขึ้นมา มีกำลังแรง

ยังไร้วี่แวว 2 นักโทษแหกคุกสุพรรณบุรี

ผ่านไปกว่า 10 ชั่วโมง กับปฏิบัติการไล่ล่า 2 นักโทษหลบหนีออกจากเรือนจำสุพรรณบุรี แต่ยังไร้วี่แวว หลังจับได้ไปก่อนหน้านี้แล้ว 3 คน