fbpx

จอมปลวกยังขลัง! เซียนเลขทยอยมาขอไม่ขาดสาย

สุรินทร์ 15 ก.ค.- เเม่นไม่ขาดสาย! ชาวบ้านบอกแม่นจริง ให้จริงรวยกันมาแล้ว 4 งวดติดๆ ชาวบ้านแห่มาขอเลขจากจอมปลวกหลักกิโลอย่างไม่ขาดสาย หวังถูกงวดที่ 5


บริเวณปากทางเข้าบ้านขี้เหล็ก อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 17 ถนนสาย อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ – อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นบริเวณที่มีจอมปลวกเกิดขึ้นบนหลักกิโลตามธรรมชาติ แต่สร้างความมหัศจรรย์ เพราะมีชาวบ้านมาหาโชคลาภแล้วได้กลับไป ถูกมาแล้วถึง 4 งวดติดต่อกัน  ซึ่งในวันนี้จากการสังเกตจะเห็นว่าจอมปลวกมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมมาก และบริเวณรอบหลักกิโลก็จะมีเครื่องเซ่นไหว้มาวางไว้มากมายกว่าเดิมด้วย 

จากสอบถามนายชวนชม สุขสบาย บ้านอยู่ที่ ต.ทุ่งกุลา อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด แต่เดินทางมาขอโชคลาภจากจอมปลวกหลักกิโลในวันนี้ บอกว่าหลังจากพอได้ทราบข่าวว่าจอมปลวกบนหลักกิโลแห่งนี้ให้โชคมาแล้วถึง 4 งวด โดยเฉพาะงวดที่ออกเลข 17 ซึ่งออกแล้วก็ออกอีก เพราะหลักกิโลแห่งนี้อยู่ในกิโลเมตรที่ 17 พอดี ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกมาก ในวันนี้ตนจึงได้พากันมาขอโชคขอลาภบ้าง ใช้วิธีจุดธูปเสี่ยงทายเอา โดยหลังจากจุดธูปเสี่ยงทายแล้ว ปรากฏว่าเห็นเลขบนธูปเสี่ยงทายออกมาเป็นเลขใกล้เคียงกับเลขที่อยู่บนหลักกิโลซะอย่างนั้น ก็รู้สึกดีใจ เพราะเลขบนหลักกิโล มีเลข 15 กับ 23  ถ้านำเลข 2 ตัวมาบวกกันก็จะได้เป็นเลข 38 พอดี และถ้ากลับไปมาก็จะได้เป็นเลข 83 ตรงกับเลขของธูปเสี่ยงทายในวันนี้พอดี  ซึ่งตนและเพื่อนๆ ก็จะนำตัวเลขที่ได้จากการจุดธูปเสี่ยงทายไปเสี่ยงโชคซื้อฉลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดที่จะออกในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 นี้ต่อไป.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท