fbpx

เร่งค้นหาหนุ่มวัย 22 หายตัวปริศนา

เชียงใหม่ 12 ก.ค.- ความคืบหน้าหนุ่มวัย 22 ปี หายตัวไปในป่าบริเวณเชิงดอยสุเทพ หลังเข้าไปเที่ยวกับเพื่อนชายคนสนิท เจ้าหน้าที่ยังคงระดมทีมเร่งค้นหา


เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ประชุมวางแผนร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ ตำรวจสภ. ภูพิงคราชนิเวศน์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย แบ่งกำลังค้นนายนายโกวิทย์ หรือบอส มังคลาด อายุ 22 ปี ที่พลัดหลงป่าไปเมื่อกลางดึกวานนี้ หลังขึ้นไปเที่ยวบริเวณน้ำตกห้วยแก้วกับนายวรพจน์ อายุ 22 ปี เพื่อนสนิท แต่เกิดพลัดหลงกัน หลังรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ได้ปูพรมออกค้นหาตัวนายโกวิทย์ตลอดทั้งคืนจนถึงตี 2 ต้องยุติการค้นหา ก่อนจะระดมกำลังกันออกค้นหาอีกครั้งในวันนี้ โดยเชิญตัวนายวรพจน์ เพื่อนชายที่อยู่ด้วยกันกับนายโกวิทย์ ผู้สูญหายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง 

โดยเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังกว่า 40 นาย แบ่งกำลังค้นหาตั้งแต่น้ำตกมณฑาธาร ไปยังสะพาน-น้ำตกวังบัวบาน- น้ำตกห้วยแก้ว ท่ามกลางฝนตกหนัก ทำให้การทำงานของเจ้าหน้าที่ค่อนข้างยากลำบาก 


มีรายงานว่าเพื่อนผู้สูญหายที่ไปด้วยกันให้การครั้งแรกว่าผู้สูญหายนั้นไม่ได้สวมเสื้อผ้า ขณะที่เข้าไปในป่าก่อนจะกลับคำให้การว่าผู้สูญหายใส่เสื้อสีน้ำเงินและกางเกงขาสั้น โดยทางตำรวจได้ประสานมารดานายโกวิทย์ ที่เดินทางมาจากจังหวัดตราด โดยแม่บอกว่าตอนนี้เป็นห่วงความปลอดภัยของลูกชายมาก อยากให้พบตัวโดยเร็ว.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เตรียมย้ายเสาไฟโผล่กลางถนน จ.สมุทรปราการ

ชาวบ้านร้องสื่อโซเชียล เสาไฟโผล่กลางถนน อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จุดที่เป็นทางโค้ง เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ ล่าสุดการไฟฟ้าฯ เตรียมดำเนินการย้ายเสาไฟดังกล่าว ในวันเสาร์นี้

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

คนในครอบครัวยังเป็นปัจจัยทำติดโควิด

ศบค.เผยจำนวนติดเชื้อโควิด-19 ใหม่ 17,345 ราย เสียชีวิต 117 คน กทม.ยังติดอันดับมากสุด ปัจจัยเสี่ยงจากคนในครอบครัว ไปพื้นที่แออัดพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่

WHO เผย 1 สัปดาห์ โควิดคร่าชีวิตทั่วโลกพุ่ง 21%

องค์การอนามัยโลก เผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทั่วโลกพุ่งขึ้นถึง 21% ภายเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ขณะที่อิสราเอลเตรียมฉีดวัคซีนเข็มสามให้ผู้สูงอายุ

เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง

“พล.อ.ประวิตร” มอบ กอนช. ติดตามฝนพายุโซนร้อน “เจิมปากา”ช่วยเพิ่มน้ำหลายพื้นที่ เก็บกักน้ำฤดูแล้ง เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง