fbpx

พ่อเอวพลิ้ว! ส่งพัสดุไปเต้นไปคลายเครียดช่วงโควิด

กระบี่ 12 ก.ค.- หนุ่มส่งพัสดุเเดนซ์กระจาย เรียกรอยยิ้มให้ลูกค้าช่วงโควิด-19 เผยเต็มใจและอยากให้ลูกค้าคลายเครียด 


เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เรียกร้อยยิ้มให้ลูกค้าแถมช่วยผ่อนคลายความเครียดในช่วงโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ เมื่อหนุ่มพนักงานส่งพัสดุรายหนึ่งในพื้นที่ อ.ลำทับ จ.กระบี่ เต้นโชว์ต่อหน้าลูกค้าก่อนที่จะส่งของให้ลูกค้า ด้วยลีลาท่าเต้นยียวน แต่กลับสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี จนกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของพนักงานส่งพัสดุคนดังกล่าว โดยภายหลังส่งของให้ลูกค้าเสร็จแล้ว ก็จะนำคลิปมาโพสต์ในแอปฯ ติ๊กต่อก มีผู้ชมกดถูกใจและแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก 

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังพนักงานส่งของสายแดนซ์รายนี้ ทราบชื่อคือ นายเฉลิมเกียรติ นวลสมศรี อายุ 25 ปี ชาว อ.ลำทับ จ.กระบี่ เป็นพนักงานส่งพัสดุของบริษัท แฟลช เอกซ์เพรส เล่าให้ฟังว่าเริ่มทำงานเป็นพนักงานส่งของมาได้ประมาณ 2 ปีโดยตอนที่ทำใหม่ๆ ก็ไม่ได้เต้นแบบนี้ กระทั่งช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 รอบแรก สังเกตเห็นว่าผู้คนส่วนใหญ่เครียดกันมาก จึงอยากให้ลูกค้ามีรอยยิ้ม เริ่มจากเต้นให้แม่ดูก่อนแล้วโพสต์ลงในแอปติ๊กต่อก ปรากฏว่ามีคนกดไลก์จำนวนหลายพันคน  จึงเกิดไอเดีย เต้นให้ลูกค้าดู ก่อนส่งของเป็นการเรียกรอยยิ้ม ช่วยผ่อนคลายความเครียดไปได้บ้าง ผลปรากฏว่าลูกค้าชอบ และหัวเราะกับท่าทางการเต้นของตน จึงได้ทำคลิปใส่เสียงเพลงมาลงในแอป จนมีคนเข้ามาดูเป็นจำนวนมาก


นายเฉลิมเกียรติกล่าวอีกว่า รู้สึกดีที่มีคนเข้ามาดูและชอบ เพราะเป้าหมายหลักคือต้องการสร้างรอยยิ้มให้ลูกค้า ที่ผ่านมาก็ยังไม่เคยมีลูกค้าโวยวายหรือต่อว่าอะไร บางคนก็ออกมาเต้นด้วย ส่วนใหญ่มีแต่รอยิ้มเสียงหัวเราะ บางวันส่งของหลายที่เฉลี่ยวันละกว่า100 ราย จึงไม่ได้เต้นให้ดูทุกราย หากลูกค้าบางรายขอให้เต้นให้ดูก็ต้องตามใจ  บางบ้านผมก็ขอเต้นเอง ลูกค้ามีความสุขผมก็มีความสุข ทำให้มีความสุขกับงานที่ทำ ลูกค้าบางรายไม่สะดวกก็ไม่ว่ากัน แต่ส่วนใหญ่ชอบ ทั้งนี้อยากฝากให้เพื่อนๆ ทุกคนที่กำลังท้อแท้ ขอให้สู้อย่าเครียด เจอลูกค้าโวยวายก็ไม่ต้องเครียด การทำงานต้องเจอปัญหาอยู่แล้วร้อยพ่อพันแม่ ขอให้เพื่อนๆ สู้ ๆ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น