fbpx

จับแก๊งค้ายา ที่สงขลา ยึดยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด

สงขลา 11 ก.ค.-เจ้าหน้าที่ขยายผลจากการตรวจยึดยาบ้า 3,600 เม็ด และไอซ์ 3 กก. ในพื้นที่ อ.นาหม่อม จ.สงขลา ไปตรวจค้นห้องเช่าอีกจุด พบยาบ้าอีก 1 ล้านเม็ด


ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา แถลงว่า ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัด สามารถจับกุมนายชัยวัฒน์ พรหมอินทร์ ชาวอำเภอนาหม่อม พร้อมยาบ้า อาวุธปืน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน โดยเป็นการสืบสวนขยายผลจากการจับกุมนายจักรินทร์ และนายภูวเรศ พี่ชายและน้องชายของนายชัยวัฒน์ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม และ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา

จากข้อมูลพบว่า นายชัยวัฒน์ ได้ร่วมกับเครือข่ายในพื้นที่อำเภอนาหม่อม นำยาเสพติดมาพักไว้ที่บ้านเช่า เจ้าหน้าที่จึงเข้าปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าว พบไอซ์ 3 กิโลกรัม และยาบ้า 3,600 เม็ด จึงควบคุมตัวนายพิชัย กมลศักดิ์ และนางวันดี กมลศักดิ์ ไปตรวจสอบห้องเช่าอีกจุดซึ่งเช่าไว้เก็บยาเสพติด พบยาบ้าอีก 1 ล้านเม็ด นายพิชัย ให้การว่า เป็นของนายชัยวัฒน์ ซึ่งเป็นเพื่อน จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.นาหม่อมดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนอีสาน ฝนหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคเหนือ และตะวันออก ฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% ของพื้นที่

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน