fbpx

สั่งปิดพูลวิลล่า อ.ชะอำ หลัง 14 โจ๋ จัดปาร์ตี้ยา

เพชรบุรี 11 ก.ค. – ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี สั่งปิดพูลวิลล่า หลังตำรวจบุกทะลายปาร์ตี้กลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิง 14 คน มั่วสุมเสพยา


กรณีนายอำเภอชะอำ จ.เพชรบุรี นำกังลังตำรวจบุกพูลวิลล่าทะลายปาร์ตี้ของกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิง รวม 14 คน ที่กำลังมั่วสุมยาเสพติด ภายในบ้านพักพูลวิลล่า พบของกลางเป็นยาเสพติดจำนวนมาก พร้อมอาวุธปืน และเครื่องกระสุน เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดนายอำเภอชะอำมอบหมายให้นายธีรพล ปรียานุภาพ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ในฐานะเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ลงพื้นที่บ้านพักพูลวิลล่าภายในโครงการหมู่บ้านชัชพีย์ ซอย 10 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยบ้านพัก LIKE POOL VILLA 1 เป็นกรณีพบพนักงานดูแลบ้านพักติดเชื้อ ส่วนบ้านพัก LIKE POOL VILLA 2 เป็นหลังที่กลุ่มวัยรุ่น 14 คน จะไปจัดปาร์ตี้ยา เพื่อสั่งปิดพูลวิลล่าทั้ง 2 แห่ง เป็นเวลา 14 วัน พร้อมให้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดและควบคุมโรคในพื้นที่ อ.ชะอำ


การบุกทะลายปาร์ตี้ยาของกลุ่มวัยรุ่นในครั้งนี้เกิดขึ้นเย็นวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา นายอำเภอชะอำนำกำลังตำรวจกว่า 10 นาย ปิดล้อมตรวจค้นจับกลุ่มวัยรุ่นจัดปาร์ตี้ยาเสพติดในบ้านพักพูลวิลล่า ภายในหมู่บ้านชัชพลี พบกลุ่มวัยรุ่น ชาย-หญิง อายุระหว่าง 18-28 ปี จำนวน 14 คน กำลังมั่วสุมเสพยาเสพติดกันภายในบ้านพัก บนที่นอนพบถุงยางอนามัย ยาบ้า ไอซ์ ยาอี ยาเค และอุปกรณ์เสพยาจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบปืนและเครื่องกระสุนอีกหลายรายการ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

ภาคเหนือ-อีสาน-ภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฝนหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง เตือนอาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ตั้งแต่ จ.พังงา ขึ้นมา มีกำลังแรง

ยังไร้วี่แวว 2 นักโทษแหกคุกสุพรรณบุรี

ผ่านไปกว่า 10 ชั่วโมง กับปฏิบัติการไล่ล่า 2 นักโทษหลบหนีออกจากเรือนจำสุพรรณบุรี แต่ยังไร้วี่แวว หลังจับได้ไปก่อนหน้านี้แล้ว 3 คน