fbpx

ตร.ปัตตานีโชว์ผลงานยึดไอซ์

ปัตตานี 10 ก.ค.- เจ้าหน้าที่ตำรวจปัตตานีจับไอซ์ หลังได้รับรายงานจากสายว่ามีการลักลอบขนยาจากภาคเหนือ จึงวางกำลังซุ่มดูจนกระทั่งจับผู้ร่วมขบวนการได้ 1 คน   


ไอซ์ 278 กิโลกรัม รถกระบะ และรถจักรยานยนต์ เป็นของกลางที่แม่ทัพภาคที่ 4 ผู้บัญชาการตำรวจภาค9 และตำรวจสายบุรี จังหวัดปัตตานี นำมาแถลงผลการจับกุมเครือข่ายยาเสพติด เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่าเครือข่ายยาเสพติดของนายมะยูโซะ กูโน จะขับรถลอบขนยาจากภาคเหนือมาส่งให้นายมะยูโซะและพวก จึงวางกำลังซุ่มดูกระทั่งพบเครือข่ายนำยามาส่ง และนายมะยูโซะได้นำไปฝากไว้ที่บ้านของผู้ร่วมขบวนการในอำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี เมื่อแสดงเข้าตรวจค้นพบไอซ์ 7 กระสอบ น้ำหนัก 278 กิโลกรัม ถูกซุกอยู่ใต้ถุนบ้าน จึงเค้นสอบสวนขยายผล ตามจับผู้ร่วมขบวนการมาได้ 1 คน ส่วนนายมะยูโซะอยู่ระหว่างติดตามตัว สำหรับไอซ์ล็อตนี้คาดจะถูกส่งไปประเทศเพื่อนบ้าน และหากหลุดรอดไปได้จะมีมูลค่าสูงถึง 139 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท