fbpx

สาวร่วมวงดื่มเหล้ายันสว่าง-เสพไอซ์ ซิ่งเก๋งชนคนดับ

จันทบุรี 9 ก.ค. – สาววัย 26 ปี ไม่กลัวโควิด ร่วมวงดื่มเหล้าบ้านเพื่อนยันสว่าง ขากลับเสพยาไอซ์ ซิ่งเก๋งวูบหลับในพุ่งชนประธานสภาเทศบาลหนองบัว อ.เมืองจันทบุรี ดับคาถนน


เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนสายปานศิลป์-เนินโพธิ์ หมู่ 7 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.จันทบุรี ที่เกิดเหตุพบศพนายช็อต ชนะสิทธิ์ อายุ 69 ปี ชาว ต.หนองบัว ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นประธานสภาเทศบาลตำบลหนองบัว เสียชีวิตในลักษณะนอนหงายบนฟุตปาธข้างทาง ใกล้กับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน ดกค 7149 จันทบุรี ซึ่งเป็นรถของผู้ตาย ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กณ 8279 จันทบุรี ดัดแปลงเป็นรถพ่วงข้างขายลูกชิ้นไส้กรอก ถูกชนพังเสียหาย ส่วนแม่ค้าได้รับบาดเจ็บ ทางกู้ภัยฯ ได้ให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้าแล้ว

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งส่วนบุคคล เชฟโรเลต สีเขียว ทะเบียน กน 2087 จันทบุรี ซึ่งเป็นรถคู่กรณี เสียหลักปีนขึ้นไปติดอยู่บนฟุตปาธเลนฝั่งขวา สภาพหน้ารถมีร่องรอยเฉี่ยวชนพังเสียหาย โดยมี น.ส.ปาริชาติ แถวเนิน อายุ 26 ปี คนขับ นั่งอยู่ในที่เกิดเหตุ ด้วยอาการหวาดผวา ลักษณะคล้ายคนเสพยาเสพติด


ต่อมาทางตำรวจได้ขอทำการตรวจค้นตัวและรถเก๋ง พบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 1 ชุด อยู่ในกระเป๋าผ้าสีดำ วางอยู่บนที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้า โดย น.ส.ปาริชาติ คนขับ ยอมรับว่าเป็นของตนเอง

จากการสอบสวน น.ส.ปาริชาติ คนขับ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปร่วมดื่มเหล้ากับเพื่อนที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่บ้านเนินโพธิ์ ต.หนองบัว ตั้งแต่เมื่อคืน จนถึงช่วงสายวันนี้ (9 ก.ค.) จากนั้นได้ขับรถออกมาทำธุระในตัวเมือง โดยยอมรับว่าได้เสพยาไอซ์มาด้วย 1 ครั้ง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดเผลอวูบหลับใน จนรถเสียหลักข้ามเลนพุ่งไปชนกับรถพ่วงข้างขายลูกชิ้น และนายช็อต ที่ยืนคร่อมรถจักรยานยนต์จอดอยู่ใกล้กัน จนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

หลังการสอบปากคำเบื้องต้น และตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ปรากฏว่ามีผลเป็นบวก จึงได้แจ้งข้อหาความผิดฐานขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย และมีผู้ถึงแก่ความตาย, เป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือไอซ์) โดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือไอซ์) โดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท