fbpx

ล่าข้ามเมือง-กระโดดทะเลสาบหนีจับยาบ้า 1 เม็ด

สงขลา 9 ก.ค.-ตำรวจ ไล่ล่า จยย. แหกด่านขับหนีสุดชีวิต สุดท้ายทิ้งรถจักรยานยนต์โดดลงทะเลสาบสงขลา แต่ไม่รอดตำรวจพายเรือไปจับได้ พบยาบ้า 1 เม็ด ถูกดำเนินคดี 5 ข้อหา


ภาพเหตุการณ์ ขณะตำรวจงานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองสงขลา ขี่รถจักรยานยนต์ ไล่ติดตามจับกุมชายต้องสงสัย ที่ขี่รถจักรยานยนต์แหกจุดตรวจจุดสกัด POP UP ของตำรวจ บนถนนสายติณสูลานนท์ อ.เมืองสงขลา โดยชายคนนี้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีอย่างสุดชีวิตและหวาดเสียว และไปเฉี่ยวหน้าปาดหน้ารถของตำรวจเพื่อไม่ให้ขี่ขึ้นประกบ สุดท้ายหลังจากที่หนีและไล่ล่ากันหลายกิโลเมตร รถเสียหลักรถล้มลงริมถนน ชายคนนี้จึงทิ้งรถจักรยานยนต์ และกระโดดลงไปยังทะเลสาบสงขลา พยายามว่ายน้ำหนี แต่สุดท้ายก็ไม่รอดเพราะตำรวจยืมเรือของชาวบ้านพายไปดักหน้า และให้เดินกลับขึ้นฝั่งจับกุมได้ในที่สุด

จากการตรวจสอบพบว่าเป็นชายอายุ 31 ปี ชาว ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา ค้นในตัวพบยาบ้า 1 เม็ด บรรจุอยู่ในหลอดดูดน้ำพลาสติก พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีน้ำเงิน-ขาว 1 คัน จากนั้นนำตัวชายคนนี้ไปตรวจปัสสาวะ ที่โรงพยาบาลสงขลาพบว่าเสพยาเสพติดด้วย


เบื้องต้นถูกแจ้ง 5 ข้อหา 1.ขัดคำสั่งของเจ้าพนักงาน 2.ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัย อันอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่บุคคล หรือทรัพย์สินของผู้อื่น 3.มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย 4.เป็นผู้ขับขี่รถเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 และ 5.ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับรถ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เชิญชวนคนไทยละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา

นายกฯ เชิญชวนคนไทยงดเหล้า เลิกบุหรี่ ละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา เพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง ป้องกันโควิด-19

อุตุฯ เตือนอีสาน ฝนหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคเหนือ และตะวันออก ฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% ของพื้นที่

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้