ล่าข้ามเมือง-กระโดดทะเลสาบหนีจับยาบ้า 1 เม็ด

สงขลา 9 ก.ค.-ตำรวจ ไล่ล่า จยย. แหกด่านขับหนีสุดชีวิต สุดท้ายทิ้งรถจักรยานยนต์โดดลงทะเลสาบสงขลา แต่ไม่รอดตำรวจพายเรือไปจับได้ พบยาบ้า 1 เม็ด ถูกดำเนินคดี 5 ข้อหา


ภาพเหตุการณ์ ขณะตำรวจงานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองสงขลา ขี่รถจักรยานยนต์ ไล่ติดตามจับกุมชายต้องสงสัย ที่ขี่รถจักรยานยนต์แหกจุดตรวจจุดสกัด POP UP ของตำรวจ บนถนนสายติณสูลานนท์ อ.เมืองสงขลา โดยชายคนนี้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีอย่างสุดชีวิตและหวาดเสียว และไปเฉี่ยวหน้าปาดหน้ารถของตำรวจเพื่อไม่ให้ขี่ขึ้นประกบ สุดท้ายหลังจากที่หนีและไล่ล่ากันหลายกิโลเมตร รถเสียหลักรถล้มลงริมถนน ชายคนนี้จึงทิ้งรถจักรยานยนต์ และกระโดดลงไปยังทะเลสาบสงขลา พยายามว่ายน้ำหนี แต่สุดท้ายก็ไม่รอดเพราะตำรวจยืมเรือของชาวบ้านพายไปดักหน้า และให้เดินกลับขึ้นฝั่งจับกุมได้ในที่สุด

จากการตรวจสอบพบว่าเป็นชายอายุ 31 ปี ชาว ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา ค้นในตัวพบยาบ้า 1 เม็ด บรรจุอยู่ในหลอดดูดน้ำพลาสติก พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีน้ำเงิน-ขาว 1 คัน จากนั้นนำตัวชายคนนี้ไปตรวจปัสสาวะ ที่โรงพยาบาลสงขลาพบว่าเสพยาเสพติดด้วย


เบื้องต้นถูกแจ้ง 5 ข้อหา 1.ขัดคำสั่งของเจ้าพนักงาน 2.ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัย อันอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่บุคคล หรือทรัพย์สินของผู้อื่น 3.มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย 4.เป็นผู้ขับขี่รถเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 และ 5.ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับรถ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

งานบอล “ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ” ครั้งที่ 75 ล้อการเมืองจัดเต็ม

ฟุตบอลประเพณี “ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ” ครั้งที่ 75 เริ่มแล้ว ล้อการเมืองจัดเต็ม หลังอัดอั้นมา 5 ปี เหน็บ “รักวัวให้ผูก รักลูกให้เป็นรัฐมนตรี” หุ่น “พิธา-ทักษิณ” วิวาห์ล่ม ปล่อยประชาชนลอยแพ จำลอง “แก้รัฐธรรมนูญ” ถามแก้ชาติไหน บอกกูที

ไฟไหม้บ้านอาจารย์ ม.ดัง ภรรยาวัย 69 ดับสลด

ระทึกกลางดึก! ไฟไหม้บ้านอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดัง ภรรยาวัย 69 ปี หนีไม่ทัน ดับสลด คาดต้นเพลิงเกิดจากแบตเตอรี่รถจักรยานไฟฟ้าระเบิด

ระทึก! แผงเหล็กเวทีถล่ม ขณะ “ซาบีดา” เปิดงานที่ยโสธร

ระทึก! แผงเหล็กเวทีถล่ม ขณะ “ซาบีดา” เปิดงานที่ จ.ยโสธร เจ้าตัวบาดเจ็บเล็กน้อย โชว์สปิริตเปิดงานต่อ ด้าน สส.ยโสธร ภท. เจ็บหนัก กระดูกสันหลังแตก

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ฝนถล่มอยุธยา บ้านพังครืน เจ็บ 3 คน

ฝนถล่มอยุธยา ลมแรงพัดบ้านไม้พังครืน ทับคนในบ้านเจ็บ 3 คน เผยนาทีระทึก! ได้ยินเสียงไม้ลั่น ก่อนบ้านพังถล่มลงมาทั้งหลัง ด้านกรมอุตุฯ เตือนอากาศแปรปรวนช่วงเปลี่ยนฤดู 18-24 ก.พ.นี้

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

“สส.ปูอัด” รับทราบข้อกล่าวหาคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” รับทราบข้อกล่าวหาคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวไต้หวัน ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมกล่าวสั้นๆ ว่า วันนี้มาขอทราบรายละเอียดของข้อหา

เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์

ไทยเริ่มส่งเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับประเทศ ชุดแรก 25 คน

ผู้ว่าฯ ตาก เยี่ยมเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่สถานที่พักคอย หลังถูกส่งมาจากเมืองเมียวดี โดยสถานทูตแต่ละประเทศจะทยอยติดต่อมารับตัว ชุดแรกวันนี้มี 25 คน