ล่าข้ามเมือง-กระโดดทะเลสาบหนีจับยาบ้า 1 เม็ด

สงขลา 9 ก.ค.-ตำรวจ ไล่ล่า จยย. แหกด่านขับหนีสุดชีวิต สุดท้ายทิ้งรถจักรยานยนต์โดดลงทะเลสาบสงขลา แต่ไม่รอดตำรวจพายเรือไปจับได้ พบยาบ้า 1 เม็ด ถูกดำเนินคดี 5 ข้อหา


ภาพเหตุการณ์ ขณะตำรวจงานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองสงขลา ขี่รถจักรยานยนต์ ไล่ติดตามจับกุมชายต้องสงสัย ที่ขี่รถจักรยานยนต์แหกจุดตรวจจุดสกัด POP UP ของตำรวจ บนถนนสายติณสูลานนท์ อ.เมืองสงขลา โดยชายคนนี้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีอย่างสุดชีวิตและหวาดเสียว และไปเฉี่ยวหน้าปาดหน้ารถของตำรวจเพื่อไม่ให้ขี่ขึ้นประกบ สุดท้ายหลังจากที่หนีและไล่ล่ากันหลายกิโลเมตร รถเสียหลักรถล้มลงริมถนน ชายคนนี้จึงทิ้งรถจักรยานยนต์ และกระโดดลงไปยังทะเลสาบสงขลา พยายามว่ายน้ำหนี แต่สุดท้ายก็ไม่รอดเพราะตำรวจยืมเรือของชาวบ้านพายไปดักหน้า และให้เดินกลับขึ้นฝั่งจับกุมได้ในที่สุด

จากการตรวจสอบพบว่าเป็นชายอายุ 31 ปี ชาว ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา ค้นในตัวพบยาบ้า 1 เม็ด บรรจุอยู่ในหลอดดูดน้ำพลาสติก พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีน้ำเงิน-ขาว 1 คัน จากนั้นนำตัวชายคนนี้ไปตรวจปัสสาวะ ที่โรงพยาบาลสงขลาพบว่าเสพยาเสพติดด้วย


เบื้องต้นถูกแจ้ง 5 ข้อหา 1.ขัดคำสั่งของเจ้าพนักงาน 2.ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัย อันอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่บุคคล หรือทรัพย์สินของผู้อื่น 3.มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย 4.เป็นผู้ขับขี่รถเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 และ 5.ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับรถ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

นางสงกรานต์ปี 68 นาม “ทุงสะเทวี” ธัญญาหาร-ประชาชนสุขสมบูรณ์

ฝ่ายโหรพราหมณ์ กองพระราชพิธี สำนักพระราชวัง ประกาศสงกรานต์ ปี 2568 วันที่ 14 เมษายน เป็นวันมหาสงกรานต์ นางสงกรานต์ ทรงนามว่า ทุงสะเทวี

ขนเหยื่อและแก๊งคอลเซ็นเตอร์จากเมียวดีกลับจีน รอบ 2

เริ่มแล้วปฏิบัติการขนเหยื่อและแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมืองเมียวดี กลับจีน รอบ 2 จำนวน 4 วัน 19 เที่ยวบิน รวมกว่า 1,400 คน

ฮั้วเลือก สว.

DSI รับเรื่อง “ฮั้วเลือก สว.” เป็นคดีพิเศษ

6 มี.ค. – คณะกรรมการคดีพิเศษมีมติรับการฮั้วเลือก สว. เป็นคดีพิเศษตามมาตรา 21 (1) คือเข้าข่ายการฟอกเงิน ด้วยมติเห็นชอบ 11 เสียง นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และคณะกรรมการคดีพิเศษ (กคพ.) ร่วมประชุมพิจารณาคดีเรื่องสืบสวนที่ 151/2567 กรณีการคัดเลือกสมาชิกวุฒิสภา (สว.) ที่มีกระบวนการหรือพฤติการณ์ที่ไม่ได้เป็นไปด้วยสุจริตหรือเที่ยงธรรม เป็นคดีพิเศษหรือไม่ ซึ่งเป็นการนัดประชุมครั้งที่ 2 ภายหลังส่งเรื่องให้คณะอนุกรรมการกลั่นกรองด้านอาชญากรรมระหว่างประเทศและอาชญากรรมพิเศษ เป็นพิจารณาให้ได้ข้อยุติก่อนเสนอคณะกรรมการคดีพิเศษในวันนี้ โดยในช่วงการเปิดประชุม พ.ต.ต.ยุทธนา แพรดำ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ในฐานะเลขานุการคณะกรรมการ ได้รายงานว่า วันนี้มีผู้เข้าร่วมประชุม 19 คน ลาประชุม 3 คน ประกอบด้วย คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 2 คน คือ พล.ต.อ.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการสอบสวนคดีอาญา และ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน […]

คุมตัว “มินนี่” และพวกฝากขัง ค้านประกัน

ตำรวจไซเบอร์คุมตัว “มินนี่” และพวกรวม 10 คน เอี่ยวเว็บพนัน ฝากขังศาลอาญา พร้อมคัดค้านประกันตัว หลังพบกระทำผิดซ้ำ ด้านเจ้าตัวยันไม่ได้ติดต่อผู้ใหญ่ให้ช่วย