fbpx

จับเด็กปั๊มบงการเพื่อนบุกจี้ชิงเงินปั๊มตัวเอง

นครปฐม 9 ก.ค.-รวบเด็กปั๊มวางแผนให้เพื่อนบุกจี้ชิงเงินปั๊มที่ตัวเองทำงาน ได้เงินไป 7,000 บาท หลังเกิดเหตุยืนให้การตำรวจหน้าตาเฉย


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจเข้าจับกุมตัวนายดนิรุจน์ หรือเติ้ล คุ้มกล่ำ อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 295/2564 ลงวันที่ 29 มิ.ย.64 ข้อหาข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมีหรือใช้อาวุธและใช้ยานพาหนะฯ โดยจับกุมตัวได้ขณะหลบหนีไปกบดานอยู่ที่บ้านญาติ ในพื้นที่ จ.นครปฐม

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปทำทีเติมน้ำมันที่ปั๊มพีที สาขาถนนเอกชัย 110 แขวงและเขตบางบอน กทม. ก่อนจะชักมีดสปาต้า ออกมาชิงทรัพย์กระเป๋าคาดเอวพนักงานหัวจ่ายปั๊มน้ำมัน ได้เงินไป 7,000 บาท ต่อมาฝ่ายสืบสวน สน.บางบอน จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้ก่อเหตุ คือ นายธนากร หรือเจมส์ เสาเฉลิม อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ เป็นผู้ลงมือ โดยมีนายดนิรุจน์ เพื่อนซึ่งทำงานเป็นเด็กปั๊มน้ำมันดังกล่าว คอยดูต้นทางและชี้เป้าให้บุกเข้าไปชิงทรัพย์ เมื่อลงมือเรียบร้อยแล้ว นายดนิรุจน์ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และยืนให้ปากคำกับตำรวจหน้าตาเฉย หลังเลิกงานออกจากปั๊มน้ำมัน กลับไปขอส่วนแบ่งเงินกับนายธนากร ก่อนแยกกันหลบหนีไป


จากการสอบสวนนายดนิรุจน์ ผู้ต้องหาให้การว่า เป็นคนวางแผนให้เพื่อนบุกเข้าไปก่อเหตุจี้เด็กปั๊ม ช่วงขณะที่ตนเองทำงานอยู่จริง ส่วนเงินที่แบ่งกันนำไปใช้จ่ายและซื้อยาเสพติดไว้เสพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมีหรือใช้อาวุธและใช้ยานพาหนะฯ นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางบอน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เชิญชวนคนไทยละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา

นายกฯ เชิญชวนคนไทยงดเหล้า เลิกบุหรี่ ละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา เพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง ป้องกันโควิด-19

อุตุฯ เตือนอีสาน ฝนหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคเหนือ และตะวันออก ฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% ของพื้นที่

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้