fbpx

แทงชายวัย 66 ปี ดับคาวงเหล้า ปมหึงหวง

อ่างทอง 8 ก.ค.-จับหนุ่มวัย 35 มือแทงชายวัย 66 ปี ดับคาวงเหล้า เหตุหึงหวงภรรยา ด้านญาติผู้ตายเผยมานั่งดื่มเหล้ากันเป็นประจำไม่คิดว่าจะถึงกับฆ่ากันตาย


ตำรวจภูธร สภ.ป่าโมก ตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายในบ้านพัก พื้นที่ ต.บางปลากด อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ที่เกิดเหตุ บริเวณด้านหลังบ้านพบร่างของนายสันติ พ่วงสอน อายุ 66 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้น สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่หน้าอกซ้าย 1 แผล และชายโครงซ้าย 1 แผล ใกล้ศพพบอาวุธมีดยาวประมาณ 12 นิ้ว พร้อมปลอกตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายสุเทพ อ่วมทอง อายุ 35 ปี ถูกตำรวจคุมตัวไว้ได้ ซึ่งขณะควบคุมตัวมาที่รถตำรวจ ทางญาติของนายสันติที่ตามมาทันกระโดดขึ้นไปบนรถและชกต่อยนายสุเทพด้วยความโกรธแค้น ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะรีบกันตัวออกไป

สอบถามชาวบ้าน เล่าว่า ทั้งหมดจะมานั่งกินเหล้ากันเป็นประจำ โดยมีนายสันติ นายสุเทพ และนางลูกจีน ภรรยานายสุเทพ ซึ่งทุกวันก็จะเปิดเพลงนั่งกินเหล้ากันอยู่หลังบ้าน ซึ่งชาวบ้านก็ไม่ได้สนใจ ก่อนเหตุได้ยินเสียงคล้ายคนต่อสู่กันจึงลงมาดู และพบนายสันติ เดินกุมหน้าอกออกมาพูดว่าถูกแทง และเดินกลับเข้าไปข้างในก่อนล้มลงที่หน้าแคร่ไม้ ส่วนนายสุเทพกับภรรยา พยายามวิ่งหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่สามารถตามไปควบคุมตัวไว้ได้


ด้านนางลูกจีน ภรรยาผู้ต้องหา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและสามีมานั่งกินเหล้ากับนายสันติ จากนั้นสามีทะเลาะกับตนเพราะหึงหวงนายสันติ ตนจึงหนีเข้าห้องไปนอน แต่ทั้งคู่ก็ยังมีปากเสียงกันและเกิดทะเลาะกันไม่เลิก ก่อนที่สามีตนจะใช้มีแทงนายสันติ แล้วนำมีดไปทิ้งไว้ที่เนินดินข้างบ้าน

เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัวนายสุเทพไว้สอบสวน ส่วนศพของนายสันติ ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทองนำร่างส่งผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส