fbpx

ยาบ้า 2 กระสอบไม่รู้ของใครทิ้งริมถนน

ปทุมธานี 7 ก.ค.-เจอยาบ้า 2 กระสอบ กว่า 5 แสนเม็ด ทิ้งริมถนน อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ไม่รู้ของใคร เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ


ช่วงบ่าย เมื่อวานนี้ (6 ก.ค.) ตำรวจ สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี เข้าตรวจสอบกระสอบปุ๋ยบรรจุยาบ้า จำนวน 2 กระสอบ ทิ้งไว้ใต้ต้นไม้ ภายในวัดกร่าง ม.1 ต.บางกระบือ หลังได้รับแจ้งจากนายวันชัย ทรัพย์ใหญ่ กำนัน ต.บางกระบือ อ.สามโคก

จากการตรวจสอบภายในกระสอบ เบื้องต้นพบว่าเป็นยาบ้ารวมทั้งหมดประมาณ 500,00 เม็ด เจ้าหน้าจึงนำของกลางส่งไปที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน (ศพฐ.1) ปทุมธานี เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง


สอบถามกำนัน ต.บางกระบือ บอกว่าตนได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่าพบกระสอบดังกล่าว ถูกคนนำมาทิ้งไว้ตรงจุดดังกล่าว ทีแรกเข้าใจว่าเป็นกัญชา ทางลูกบ้านจึงโทรศัพท์แจ้งตนให้มาตรวจสอบ เมื่อตนเปิดกระสอบดูก็พบว่าเป็นยาบ้า จึงรีบแจ้งตำรวจทันที

เบื้องต้นทางตำรวจนำของกลางทั้งหมดส่งไปตรวจสอบที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมกับสอบปากคำผู้ที่พบเห็น และตรวจสอบกล้องวงจรปิดดูว่า มีรถต้องสงสัยหรือมีผู้ใดนำยาบ้ามาทิ้ง เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท