fbpx

ถูกด่าหน้าโง่ ลุงวัย 68 แค้น แบกลูกซองยิงเพื่อนบ้านดับ

นครราชสีมา 6 ก.ค.- ลุงวัย 68 ปี แบกปืนลูกซองยิงเพื่อนบ้านเสียชีวิตคาบ้านพัก อ้างแค้นถูกด่าว่าโง่ หลังไปช่วยผู้ตายลาก จยย. น้ำมันหมดเข้าบ้าน


เมื่อวานนี้ (5 ก.ค.) พันตำรวจเอกประสิทธิ์ เปรมกมล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรครบุรี จังหวัดนครราชสีมา นำกำลังเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว นายมน ลาดกระโทก อายุ 68 ปี ชาวบ้าน ตำบลเฉลียง อำเภอครบุรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุให้อาวุธปืนลูกซองยาวไล่ยิง นายอาทร ฮือกระโทก อายุ 38 ปี จนเสียชีวิต ภายในบ้านพัก ตำบลเฉลียง อำเภอครบุรี เมื่อคืนวันที่ 4 กรกฎาคม หลังก่อเหตุได้หลบไปซ่อนตัวอยู่กระท่อมท้ายหมู่บ้าน ก่อนเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายมน รับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปช่วยเหลือ นายอาทร ผู้ตายและภรรยา ชักลากรถจักรยานยนต์ที่น้ำมันหมดพากลับบ้าน เพราะเป็นเพื่อนบ้านกัน แต่ระหว่างนั้นผู้ตายมีอาการหงุดหงิด แถมพูดจาหยามหมิ่น ไม่มีสัมมาคาราวะ แต่ที่ทำให้รู้สึกแค้นเคืองคือถูกด่าว่า “หน้าโง่”


จึงกลับบ้านไปเอาปืนลูกซองยาวออกมาไล่ยิงนายอาทร และไปจนมุมที่หน้าบ้านพัก โดยลั่นไกไป 2 นัด กระสุนทะลุเข้าที่ใบหน้าเสียชีวิตคาที่ หลังก่อเหตุรู้สึกสำนึกผิด และคิดว่าตนคงหนีไปไหนไม่รอด เลยตัดสินใจเข้ามอบตัวต่อสู้คดี เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.ครบุรี ดำเนินคดีในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา”.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น