fbpx

ประธานหอการค้าสุรินทร์ติดโควิด

สุรินทร์ 5 ก.ค.- ประธานหอการค้าสุรินทร์ โพสต์โซเชียลขอโทษที่เดินทางไปร่วมหลายงานรวมถึงภูเก็ตเเซนด์บ็อกซ์ ก่อนเข้าตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 พบว่าเป็นผลบวก 


นายวีรศักดิ์ พิษณุวงษ์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวมีข้อความว่า “เนื่องจากผมเดินทางไปภูเก็ตเพื่อเปิดงาน ภูเก็ตเเซนด์บ็อกซ์และเพึ่งเดินทางกลับถึง 09.45 น. ด้วยความที่ต้องรับผิดชอบต่อส่วนรวมจึงขอเข้ารับการตรวจ swab ที่ รพ.สุรินทร์ เมื่อเช้า และได้กักตัวเองตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ เวลา 16.30 ทีมแพทย์ได้แจ้งผลเป็นบวก จึงต้องทำการรักษาที่ รพ.ต่อไป ขอโทษทุกๆ ท่าน ทุกๆ คนด้วยครับที่ทำให้กังวลใจ และตกใจ ท่านใดที่ใกล้ชิดกับผม รบกวนสังเกตอาการ 14 วัน ด้วยนะครับ จะแจ้งความคืบหน้าอีกครั้ง เพื่อความสบายใจของทุกคน ผมจะปฏิบัติตามมาตรการของแพทย์ต่อไป”

โดยนายวีรศักดิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดสุรินทร์ ได้ไปร่วมงานกิจกรรมเปิดการประมูลทุเรียนเมืองช้าง เมื่อวันที่ 29 มิ.ย 64 และหลังจากนั้นก็เดินทางไปยัง จ.ภูเก็ต เพื่อร่วมงานภูเก็ตเเซนด์บ็อกซ์และเดินทางกลับสุรินทร์ 


ขณะนี้นายวีรศักดิ์ พิษณุวงษ์ ประธานหอการค้าจังหวัดสุรินทร์ ได้เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสุรินทร์แล้ว หลังจากตรวจพบผลเป็นบวก สุขภาพยังไม่มีการแสดงอาการป่วยในขณะนี้ แต่ตอนนี้โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพนายวีรศักดิ์ถ่ายรูปร่วมกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีด้วย ซึ่งนายกรัฐมนตรีและทีมงาน ได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 แล้ว ผลปรากฎว่าไม่พบการติดเชื้อ แต่จะกักตัวและจะใช้เวลาช่วงนี้ปฏิบัติหน้าที่ ด้วยการติดตามและการบริหารราชการภายในพื้นที่ของตนเอง เพื่อคลายความวิตกกังวลของภาคส่วนและบุคคลที่เกี่ยวข้อง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เตรียมย้ายเสาไฟโผล่กลางถนน จ.สมุทรปราการ

ชาวบ้านร้องสื่อโซเชียล เสาไฟโผล่กลางถนน อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จุดที่เป็นทางโค้ง เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ ล่าสุดการไฟฟ้าฯ เตรียมดำเนินการย้ายเสาไฟดังกล่าว ในวันเสาร์นี้

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

คนในครอบครัวยังเป็นปัจจัยทำติดโควิด

ศบค.เผยจำนวนติดเชื้อโควิด-19 ใหม่ 17,345 ราย เสียชีวิต 117 คน กทม.ยังติดอันดับมากสุด ปัจจัยเสี่ยงจากคนในครอบครัว ไปพื้นที่แออัดพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่

WHO เผย 1 สัปดาห์ โควิดคร่าชีวิตทั่วโลกพุ่ง 21%

องค์การอนามัยโลก เผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทั่วโลกพุ่งขึ้นถึง 21% ภายเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ขณะที่อิสราเอลเตรียมฉีดวัคซีนเข็มสามให้ผู้สูงอายุ

เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง

“พล.อ.ประวิตร” มอบ กอนช. ติดตามฝนพายุโซนร้อน “เจิมปากา”ช่วยเพิ่มน้ำหลายพื้นที่ เก็บกักน้ำฤดูแล้ง เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง