fbpx

ชี้เป้า! พิซซ่าฟิวชันหน้าปูไข่

พิษณุโลก 5 ก.ค.- พาไปชิมพิซซ่าสไตล์ฟิวชัน “พิซซ่าแต๊ก BY เกษนรี” ที่ไม่เหมือนร้านไหนใน จ.พิษณุโลก เมนูเเนะนำที่นี่คือ “พิซซ่าหน้าปูไข่แป้งชาร์โคล” ยกทัพมาทั้งกรรเชียงปูไข่ กุ้ง ไข่กุ้งเเบบเน้นๆ 


พาไปชิมพิซซ่าฟิวชั่นแห่งร้าน พิซซ่าแต๊ก BY เกษนรี ใน อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งมีเชฟแต๊ก หรือนายสุริยะ ศรีนวล อายุ 32 ปี เจ้าของร้าน ร้านนี้เปิดตัวได้เพียง 1 เดือน ได้รับความสนใจจากลูกค้า ที่จองคิวเข้าชิมกันอย่างไม่ขาดสาย


เชฟแต๊ก เล่าว่าความที่เป็นคนชอบทานพิซซ่ามากๆ สั่งตามห้าง ราคาก็ค่อนข้างสูง เลยคิดว่าทำอย่างไรจะได้กินพิซซ่าทุกวัน จึงลองหาจุดแตกต่างที่ไม่เหมือนคนอื่น  ศึกษาวัฒนธรรมการกินของคนสมัยใหม่ จะห่วงเรื่องสุขภาพ จึงคิดว่าถ้าเป็นแป้งชาร์โคลด้วยคนน่าจะสนใจกันมากขึ้น ส่วนหน้าพิซซ่านอกจากจะมีหน้าเบสิกทั่วไปอย่าง มาการิต้า ฮาวายเอี้ยน เปปเปอโรนี ซีฟู๊ด แต่ร้านชูเมนูซิกเนเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร คือหน้าซีฟู๊ด ไม่มีแค่กุ้งกับปลาหมึก ที่ร้านยังใส่เนื้อปู ออกมาเป็น “พิซซ่าหน้าปูไข่แป้งชาร์โคล” ที่มีกรรเชียงปูไข่ กุ้ง ไข่กุ้งแบบเน้นๆ 


นอกจากนี้ ยังมีหน้ามาการิต้ากะเพรากรอบ สปาเกตตี้แอนโชว์วี่ปลาเค็มไทยเส้นดำ  สลัดร็อกเก็ต เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ท้อปด้วยทาบัสโก้ น้ำสลัดเชอร์รี่ท้อปด้วยเชอร์ชี่ น้ำสลัดวาซาบิท้อปด้วยวาซาบิ 

ราคาขายเริ่มต้นที่ 280 บาท ขนาด 12 นิ้ว (8 ชิ้น) ถ้าเป็นพิซซ่าฟิวชั่นหน้าปูไข่แป้งชาร์โคล ราคา 490 บาท ขนาด 12 นิ้ว (8 ชิ้น) มีกรรเชียงปูเน้นๆ แบบจุใจเลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่ถนนเลียบทางรถไฟ ทางไปสนามบินพิษณุโลก ห่างจากตลาดทรัพย์อนันต์เพียง 1 กิโลเมตร ร้านเปิดทุกวันไม่มีวันหยุด โทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 099-145-6294.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ซื้อผลไม้ 1 ตัน ช่วยเกษตรกรมอบด่านหน้า

รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยนายกฯ ซื้อลำไย มังคุด เงาะ รวม 1 ตัน อุดหนุนโครงการ”เกษตรกรแฮปปี้” สั่งผลไม้ออนไลน์ไปรษณีย์ส่งฟรี มอบเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด่านหน้า

ชลบุรี ยอดโควิดพุ่ง 1,359 ราย ดับอีก 5

ชลบุรี ยอดผู้ติดเชื้อโควิดพุ่งไม่หยุด วันนี้มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1,359 ราย ในจำนวนนี้มีบุคลากรทางการแพทย์ 20 ราย และเสียชีวิตอีก 5 ราย