fbpx

เชียงใหม่คิวเต็มตั้งแต่ยังไม่เปิด แห่จองวัคซีนทางเลือก

เชียงใหม่ 5 ก.ค. – ชาวเชียงใหม่แห่จองวัคซีนทางเลือกโรงพยาบาลเอกชน บางรายมาตั้งแต่ตี 4 แต่คิวเต็มตั้งแต่ยังไม่เปิด ทำให้ประชาชนพากันผิดหวัง บางคนเดินทางมาไกลถึงกับโวยวายร้องไห้


ประชาชนชาวเชียงใหม่พากันเดินทางไปจองวัคซีนทางเลือกที่ทางโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองเชียงใหม่ โดยเปิดให้จองแบบวอล์กอิน ทำให้มีประชาชนเดินทางมาจากหลายจุด บางคนมาจาก อ.ฝาง ระยะทางกว่า 100 กิโลเมตร มารอตั้งแต่ตี 4 เพื่อรอจองคิวที่จะเริ่มเปิดให้จองในเวลา 09.00 น. และมีการยืนเข้าคิวรอกันยาว แต่ปรากฏว่าคิวเต็มหมดแล้วตั้งแต่ยังไม่เปิดให้จองในเวลา 09.00 น. ทำให้ประชาชนและชาวต่างชาติที่เดินทางจำนวนหลายร้อยคน ต่างพากันงง ผิดหวังและไม่พอใจว่าทำไม่ยอดจองเต็ม ทั้งที่ยังไม่ได้เปิด และยังคงมีประชาชนทยอยเดินทางมาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้การจราจร ย่านถนนบุญเรืองฤทธิ์ ในตัวเมืองเชียงใหม่ติดขัด หลายคนอยากให้ผู้บริหารโรงพยาบาลออกมาชี้แจง บางคนเหมือนจะร้องไห้ที่มาแล้วผิดหวัง

ขณะที่ทางโรงพยาบาลห้ามสื่อเข้าไปในพื้นที่ และโรงพยาบาลได้แจ้งทางเฟซบุ๊กว่า ยอดจองคิวทางวอล์กอินเต็มแล้ว ให้จองทางโทรศัพท์แทน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท