fbpx

หนุ่มไทยเมาต่อยปากหนุ่มกัมพูชา ถูกยกพวกถล่มบ้าน

ฉะเชิงเทรา 5 ก.ค.-หนุ่มโรงงานชาวกัมพูชาอ้างแค้น ถูกหนุ่มไทยเมาต่อยปาก ยกพวกกลับมาเอาคืน พังบ้านเละ


ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุกลุ่มคนงานต่างด้าวชาวกัมพูชา ยกพวกพังบ้านเรือนประชาชนและข้าวของเสียหาย ยังบ้านไม่มีเลขที่ ติดกับโรงงานแห่งหนึ่ง ใน ต.คลองอุดมชลจร อ.เมืองฉะเชิงเทรา

ตรวจสอบพบบ้านหลังดังกล่าว ถูกกลุ่มคนงานชามกัมพูชา จำนวน 5 คน ทุบทำลายข้าวของพังเสียหาย และใช้ไม้ทุบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้าขาว จนล้มลง ส่วนเจ้าของบ้าน ทราบแต่เพียงชื่อเล่นว่านายแป๊ะ อายุ 36 ปี ได้วิ่งหนีออกไปทางด้านหลังบ้านก่อนหน้านี้


ขณะที่ตำรวจ เข้าไปตักเตือนกลุ่มคนงานชาวกัมพูชา กลับสร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มคนงานชาวกัมพูชาที่อยู่ด้านในโรงงานติดกับที่เกิดเหตุ ได้ปีนกำแพงรั้วโรงงานพยายามจะออกมานอกโรงงาน ทำให้ รปภ.ของโรงงาน ได้ปิดประตูโรงงานไว้ ทำให้แรงงานชาวกัมพูชาได้ตะโกนโห่ไล่เจ้าหน้าที่ ด้วยความไม่พอใจ เจ้าหน้าที่กลัวเหตุการณ์จะบานปลาย จึงโทรศัพท์แจ้งไปยังฝ่ายบุคคลของโรงงาน และถอนกำลังออกมา ก่อนจะเข้าไปดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุอีกครั้งในวันนี้ (5 ก.ค.)

สอบถามหนึ่งในคนงานชาวกัมพูชาที่ยังอยู่ในอาการมึนเมา บอกว่า ตนออกมาซื้อสุราด้านนอกโรงงานเพียงคนเดียว ก่อนมาเจอนายแป๊ะนั่งกินสุราอยู่หน้าบ้านที่ติดกับโรงงาน ซึ่งปกติแล้วนายแป๊ะ มักจะชอบพูดจาถากถางและหาเรื่องพวกตนที่เป็นคนต่างสัญชาติอยู่เป็นประจำ แต่ตนเองก็ไม่ได้สนใจ หลังจากตนเองซื้อของเสร็จแล้วกำลังจะเดินเข้าโรงงาน นายแป๊ะได้เดินปรี่เข้ามาหาเรื่องก่อนจะชกมาที่ปากของตนจนแตก ถามตนว่ามีปัญหาเหรอ ตนจึงเดินกลับมาตามพวกภายในโรงงาน จำนวน 4 คน ออกมาหานายแป๊ะที่บ้าน แต่เมื่อนายแป๊ะเห็นพวกตนก็ได้วิ่งหนีไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย