fbpx

น้องเขยจะยิงพี่เมียเจอยิงสวนกลับเจ็บหนัก

ประจวบคีรีขันธ์ 4 ก.ค.- เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กุยบุรี รับเเจ้งเหตุคนยิงปืนหลายนัดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ ที่สี่แยกกุยบุรี ทราบเบื้องต้นเป็นเหตุพี่เมียยิงสวนกลับน้องเขยเข้าท้อง 3 นัด 


เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กุยบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ว่ามีเหตุคนยิงปืนจำนวนหลายนัดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ ที่สี่แยกกุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ ซึ่งในระหว่างนั้น ก็ยังได้รับแจ้งจากจากมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี ว่ามีคนถูกยิงมานอนขอความช่วยเหลืออยู่ที่หน้ามูลนิธิฯ จึงส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจออกตรวจสอบ

โดยจุดแรกที่สำนักงานมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี พบว่าทางมูลนิธิฯ ได้นำคนเจ็บนำส่งโรงพยาบาลกุยบุรีแล้ว เป็นชายวัย 30 ปีเศษ ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าบริเวณท้องจำนวน 3 นัด ทราบชื่อต่อมาว่านายณรงค์วิทย์ ม่วงนาค นอกจากนี้คนเจ็บยังถืออาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์มาด้วย และทิ้งไว้ที่มูลนิธิฯ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน


ห่างออกไปประมาณ 150 เมตร ที่ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้า กทม.ใกล้กับสี่แยกกุยบุรี ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ พบนายวรกิจ วงแหวน เจ้าของร้านยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ โดยบอกว่าตนเองเป็นคนยิงนายณรงค์วิทย์เอง ซึ่งนายวรกิจเล่าว่า นายณรงค์วิทย์ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้านและชักอาวุธปืนออกมาจะยิงตน ตนเองจึงลุกขึ้นวิ่งหลบ แล้วก็ชักปืนยิงสวนออกไปหลายนัด จากนั้นนายณรงค์วิทย์ก็วิ่งหนีไป

สำหรับนายณรงค์วิทย์นั้นมีศักดิ์เป็นน้องเขยของนายวรกิจ ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่เคยมีปากเสียงกันมาก่อน และก็จะทะเลาะกันอยู่เรื่อยๆ จนถึงวันนี้ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นนายณรงค์วิทย์ถึงขี่รถจักรยานยนต์มาก่อเหตุและถูกยิงสวนไปดังกล่าว 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ด้านหน้าของมูลนิธิฯ พบว่าภาพของนายณรงค์วิทย์วิ่งหนีมาจากร้านก๋วยเตี๋ยวโดยมีนายวรกิจวิ่งตามมา จนนายณรงค์วิทย์วิ่งข้ามถนนมาที่มูลนิธินายวรกิจจึงหยุดตาม จากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เชิญตัวนายวรกิจไปสอบปากคำที่ สภ.กุยบุรี และตามไปสอบถามคนเจ็บที่โรงพยาบาล เพื่อหาสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส