fbpx

จบด้วยดี ไม่ติดใจ เร่งหาเจ้าของมนตร์ดำตัวจริง

บุรีรัมย์ 3 ก.ค. – จบด้วยดี ปมญาติฝั่งภรรยากล่าวหาอาเขยทำคุณไสยใส่หลาน หลังตำรวจ สภ.ลำดวน บุรีรัมย์ เรียกมาไกล่เกลี่ยพูดคุยกันจนเข้าใจ ต่างฝ่ายยกมือไหว้ขอโทษกันต่อหน้าตำรวจ ยืนยันไม่ติดใจถือโทษ และจะช่วยกันหาผู้เชี่ยวชาญมาทำพิธีหาคนที่ทำคุณไสยมาให้ได้


ความคืบหน้ากรณีนายประดิษฐ์ ไชยทองศรี อายุ 42 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.ลำดวน จ.บุรีรัมย์ หลังจากถูกญาติฝั่งภรรยากล่าวหาว่าทำคุณไสยใส่พี่ชายของภรรยา จนทำให้เสียชีวิตไปเมื่อต้นปี ทั้งที่ผู้ตายเป็นผู้ป่วยติดเตียง อีกทั้งยังถูกกล่าวหาว่าหลอกเอาเงินจากญาติของภรรยาแอบโอนให้แม่ที่เพชรบูรณ์ 70,000 บาท และแอบเอาไปซื้อรถยนต์ และล่าสุดก็ถูกกล่าวหาว่าทำคุณไสยใส่หลานสาวของภรรยา จนทำให้ญาติพี่น้องเข้าใจผิด เกิดความเกลียดชัง จึงเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

ล่าสุด ตำรวจ สภ.ลำดวน เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่าย รวมถึงหมอทรงและหมอผีที่ทำพิธีปัดเป่ามนตร์ดำและวิญญาณชั่วร้ายที่เชื่อว่าเข้าสิงร่าง น.ส.สิน มาเจรเจาไกล่เกลี่ยกันที่โรงพัก จากการพูดคุย น.ส.สิน ที่เชื่อว่าถูกทำคุณไสยใส่จนมีอาการคล้ายกับถูกวิญญาณเสือสมิงเข้าสิง ก็บอกว่าช่วงที่หมอทำพิธีปัดเป่าขับไล่วิญญาณชั่วร้าย ตนเองจำไม่ได้ว่าพูดอะไรไปบ้าง เพราะตอนนั้นเหมือนไม่ใช่ตัวเอง แต่ยืนยันว่าไม่มีเจตนาจะกล่าวหาอาเขย เพราะส่วนตัวก็ไม่ได้มีเรื่องผิดใจกัน


ด้านพ่อแม่ของ น.ส.สิน บอกว่าเห็นลูกมีอาการผิดปกติคล้ายถูกผีเข้า จึงให้หมอทรงที่หมู่บ้านใกล้เคียงเข้าทรงดูก็ทักว่ามีคนทำคุณไสยใส่ ด้วยความที่เป็นห่วงลูกสาวจึงให้ตาที่เป็นหมอพื้นบ้านอยู่ จ.สุรินทร์ และญาติอีกคนที่เป็นหมอทรง มาช่วยทำพิธีปัดเป่าขับไล่ให้ลูกสาว ส่วนที่ลูกสาวเอ่ยชื่ออาเขยขณะทำพิธีนั้น ไม่ใช่ตัวลูกสาว แต่เป็นวิญญาณที่สิงในตัวลูกเป็นคนพูด ซึ่งคนที่ทำคุณไสยอาจจะให้วิญญาณพูดใส่ร้ายว่าเป็นอาเขย แต่เมื่ออาเขยยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนทำของใส่หลาน ทางครอบครัวก็ไม่ได้ติดใจอะไร

ขณะที่นายประดิษฐ์ ผู้ถูกกล่าวหา บอกว่า เมื่อญาติภรรยายืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาจะกล่าวหาพาดพิง ก็ไม่ติดใจเอาความ เพราะทุกคนก็เป็นญาติพี่น้องกัน ส่วนกรณีที่ญาติบางคนอาจไม่สบายใจกลัวว่าตนเองจะไปยุ่งเรื่องทรัพย์สินหรือมรดกทางฝั่งภรรยานั้น ขอยืนยันว่าจะไม่เข้าไปไม่ยุ่งเกี่ยวเด็ดขาด ส่วนเรื่องคุณไสยมนตร์ดำ เชื่อว่าน่าจะมีอยู่จริง จึงอยากให้ญาติพี่น้องภรรยาที่รู้จักกับพระดังๆ หรือหมอผีที่เชี่ยวชาญมาช่วยทำพิธีค้นหาเจ้าของคุณไสยตัวจริง จะได้รู้ว่าใครเป็นสาเหตุที่ทำให้ญาติพี่น้องเกิดความเข้าใจผิดกัน

หลังจากพูดคุยกันเข้าใจแล้ว ต่างฝ่ายต่างก็ยกมือไหว้ขอโทษกันต่อหน้าตำรวจ และยืนยันว่าไม่ติดใจถือโทษกัน และบอกว่าจะช่วยกันหาผู้เชี่ยวชาญมาทำพิธี เพื่อหาตัวคนที่ทำคุณไสยให้ได้.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อย. ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์ เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย

อย. ห่วงใย ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรค เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย เพราะละอองฝอยทำให้น้ำยาสัมผัสพื้นผิวไม่เพียงพอ ลดประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค ทำให้เชื้อโรคฟุ้งกระจาย

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

เปิดจองคิวนัดหมายฉีดวัคซีน 18 ปีขึ้นไป 29 ก.ค.นี้

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดจองคิวนัดหมายฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้สูงอาย 60 ปีขึ้นไป และ 7 กลุ่มโรค ผ่าน 4 ค่ายมือถือ ลงทะเบียน 29 ก.ค.64 เริ่มฉีด 1-31 ส.ค.64

นายกฯ วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายกรัฐมนตรี นำวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ข่าวแนะนำ

“เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตจากโควิด ในวัย 95 ปี

“เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตแล้วในวัย 95 ปี หลังติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลจังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

นายกฯ สั่งเฝ้าระวังการระบาดข้ามจังหวัด

นายกรัฐมนตรี รับฟังปัญหาจังหวัดสีแดงเข้ม หวังแก้ปัญหาโควิด-19 ทันท่วงที สั่งเฝ้าระวังการระบาดข้ามจังหวัด พร้อมขอให้กระจายยาฟาวิพิราเวียร์ให้ทั่วถึง ห้ามขาดแคลน

วัดดังสมุทรสาคร เผาศพโควิดจนเตาพัง

วัดป้อมวิเชียรโชติการาม พระอารามหลวง ต.มหาชัย จ.สมุทรสาคร เผาศพผู้เสียชีวิตจากโควิดแทบทุกวันจนเตาพัง เจ้าอาวาสต้องเร่งสั่งซ่อมเตาเผาเป็นการด่วน