fbpx

มือปืนดักยิงหนุ่มใหญ่กลางป่าดับ

นครศรีธรรมราช 3 ก.ค. – คนร้ายดักหญิงชายอายุ 42 ปี เสียชีวิตบริเวณถนนในป่าช่องเขาหมาก บ้านเขาพับผ้า-บ้านน้ำร้อน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ตำรวจจะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี


ค่ำวานนี้ (2 มิ.ย.) ตำรวจ สภ.สิชล เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันตายที่ถนนในป่าช่องเขาหมาก บ้านเขาพับผ้า-บ้านน้ำร้อน หมู่ 11 ต.สี่ขีด อ.สิชล พบศพนายสุรเดช อายุ 42 ปี ชาว ต.สี่ขีด อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช นอนเสียชีวิตในสภาพถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าแผ่นหลังทะลุหน้าอก 1 นัด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสีขาว-ม่วง ทะเบียน คตบ749 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่

สอบสวนทราบว่า นายสุรเดชได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากทำสวนทุเรียน มุ่งหน้ากลับบ้านซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 150 เมตร คนร้ายคาดว่าน่าจะมาเพียงคนเดียวมา ดักรอผู้ตายอยู่ก่อนแล้ว เมื่อได้ระยะจึงใช้อาวุธปืนซึ่งคาดว่าเป็นปืนลูกโม่ยิงใส่นายสุรเดชจนเสียชีวิตก่อน คนร้ายจะหลบหนีไปทันที โดยชาวบ้านที่ทำสวนในละแวกดังกล่าวแจ้งว่าได้ยินเสียงปืน 3 นัด จนกระทั่งมีคนไปพบร่างนายสุรเดชนอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเดินเท้ามาดักรอผู้ตายอยู่ในที่เกิดเหตุ แล้วก่อเหตุยิงนายสุรเดชจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่พบว่าผู้ตายมีปัญหากับอริในหมู่บ้านเกี่ยวธุรกิจไม่เปิดเผย ซึ่งจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการตายที่ชัดเจน เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น