fbpx

โจรขโมยมิเตอร์อาละวาดหนัก 3 เดือน หาย 30 ตัว

ชลบุรี 3 ก.ค. – ชลบุรีโจรขโมยมิเตอร์น้ำอาละวาดหนัก เพียง 3 เดือน ถูกขโมยแล้ว 30 ตัว ขณะที่ตำรวจยังไม่สามารถจับคนร้ายได้


ชาวบ้านบ้านมาบข่าหวาน ม. 2 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ร้องเรียนผู้สื่อข่าวตอนนี้เดือดร้อนหนัก หลังถูกคนร้ายลักมิเตอร์น้ำ น.ส ขวัญจิต ทองนาท เจ้าของบ้านเลขที่ 9 ม.2 ต. เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนเองและลูกเดินออกมาไล่งูที่จะมากินไก่ ยังเห็นมิเตอร์น้ำอยู่เลย หลังจากกลับเข้าบ้านไม่นาน ได้ยินเสียงหมาเห่าจึงออกมาดู พบว่ามิเตอร์น้ำหายไปแล้ว ซึ่งยังได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับออกไปอย่างเร็ว

อีกราย นายนาวิน แสงทอง พาชี้จุดติดตั้งมิเตอร์น้ำ บริเวณหน้าอาคารพาณิชย์ เลขที่ 39/20 ม.2 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง ที่เหลือแต่ท่อ จุดนี้มิเตอร์น้ำหายไปถึง 4 ตัว โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งแรกหายไปทั้งหมด 12 ตัว จึงอยากฝากให้ตำรวจในพื้นที่รับผิดชอบเร่งติดตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดี เพราะสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก ขณะที่มีชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวเห็นผู้ต้องสงสัยเป็นผู้หญิง ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด ก่อนมิเตอร์น้ำจะหายไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน