fbpx

โจรขโมยมิเตอร์อาละวาดหนัก 3 เดือน หาย 30 ตัว

ชลบุรี 3 ก.ค. – ชลบุรีโจรขโมยมิเตอร์น้ำอาละวาดหนัก เพียง 3 เดือน ถูกขโมยแล้ว 30 ตัว ขณะที่ตำรวจยังไม่สามารถจับคนร้ายได้


ชาวบ้านบ้านมาบข่าหวาน ม. 2 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ร้องเรียนผู้สื่อข่าวตอนนี้เดือดร้อนหนัก หลังถูกคนร้ายลักมิเตอร์น้ำ น.ส ขวัญจิต ทองนาท เจ้าของบ้านเลขที่ 9 ม.2 ต. เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนเองและลูกเดินออกมาไล่งูที่จะมากินไก่ ยังเห็นมิเตอร์น้ำอยู่เลย หลังจากกลับเข้าบ้านไม่นาน ได้ยินเสียงหมาเห่าจึงออกมาดู พบว่ามิเตอร์น้ำหายไปแล้ว ซึ่งยังได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับออกไปอย่างเร็ว

อีกราย นายนาวิน แสงทอง พาชี้จุดติดตั้งมิเตอร์น้ำ บริเวณหน้าอาคารพาณิชย์ เลขที่ 39/20 ม.2 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง ที่เหลือแต่ท่อ จุดนี้มิเตอร์น้ำหายไปถึง 4 ตัว โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งแรกหายไปทั้งหมด 12 ตัว จึงอยากฝากให้ตำรวจในพื้นที่รับผิดชอบเร่งติดตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดี เพราะสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก ขณะที่มีชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวเห็นผู้ต้องสงสัยเป็นผู้หญิง ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด ก่อนมิเตอร์น้ำจะหายไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น