fbpx

เต็นท์รถอุดรฯ แจก 2 แสน ให้ลูกค้าเลขรถตรงกับรางวัลที่ 1

อุดรธานี 2 ก.ค. – เต็นท์รถดังเมืองอุดรฯ ผุดไอเดียกระตุ้นยอดขายยุคโควิด เสี่ยงโชคกับสลากกินแบ่งรัฐบาล หากเลขทะเบียนรถที่ลูกค้าซื้อไปตรงกับเลขท้าย 2 ตัว รับทันที 2 หมื่นบาท หากตรงกับเลขท้ายรางวัลที่ 1 รับทันที 2 แสนบาท งวดนี้มีผู้โชคดีเป็นพ่อค้าปลาเผา รับ 2 แสนกลับบ้าน


“เสี่ยเล่ เต็นท์มังกร” หลังจากสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลกับการจัดโปรโมชันขายรถยนต์มือสอง ด้วยการให้ลูกค้าจับตุ๊กแกมาเป็นส่วนลด ล่าสุดผุดไอเดียกระตุ้นยอดขายยุคโควิด-19 อีกครั้ง ด้วยการเสี่ยงโชคกับสลากกินแบ่งรัฐบาล หากเลขทะเบียนรถที่ลูกค้าซื้อไปตรงกับเลขท้าย 2 ตัว รับทันที 20,000 บาท หากตรงกับเลขท้ายรางวัลที่ 1 รับทันที 200,000 บาท โดยงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เป็นพ่อค้าปลาเผามาซื้อรถกระบะ เลขท้ายตรงกับรางวัลที่ 1 รับ 2 แสน กลับบ้าน

ที่เต็นท์มังกร สาขาหนองบัวลำภู เต็นท์รถยนต์มือสองชื่อดังเมืองอุดรธานี นายสุรศักดิ์ เจริญนันทกุล หรือ เสี่ยเล่ อายุ 38 ปี เจ้าของเต็นท์รถ ได้นัดหมายให้นายสมภาร จุปะมัดถา อายุ 47 ปี พ่อค้าปลาเผา ผู้โชคดีได้รับเงิน 200,000 บาท โดยมีการกดเงินสด 200,000 บาท เป็นธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท เตรียมไว้ ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานชื่นมื่นของทั้งผู้แจกเงินและผู้โชคดีที่ได้รับเงิน


เสี่ยเล่ เจ้าของเต็นท์มังกร เปิดเผยว่า โปรโมชันนี้ตั้งชื่อว่า “โปรหนหวย” เป็นการกระตุ้นยอดขายของทางเต็นท์ และเป็นการคืนกำไรคืนความสุขให้กับลูกค้า หากทะเบียนรถของลูกค้าท่านใดตรงกับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขท้าย 2 ตัว รับทันทีเงินสด 20,000 บาท และหากตรงกับเลขท้ายของรางวัลที่ 1 รับทันทีเงินสด 200,000 บาท เราจัดโปรโมชันนี้มาเกือบ 2 เดือนแล้ว ผ่านมา 3 งวด มีผู้โชคดีทะเบียนตรงกับเลขท้าย 2 ตัว ทุกงวด โดยงวดนี้เป็นงวดแรกที่มีผู้โชคดีทะเบียนตรงกับรางวัลที่ 1 เราพยายามจัดส่วนลด จัดโปรโมชันมาตลอด ส่วนหนึ่งก็อยากจะช่วยเหลือสังคมไปด้วย ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีอีกครั้ง หวังว่าเงินก้อนนี้จะเป็นกำลังใจในการสู้ชีวิตกันต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส