fbpx

รร.จัดโปรเจ๋ง! ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม พักฟรี 1 คืน

พิษณุโลก 2 ก.ค.- โรงแรมเรือนแพรอยัลปาร์คจัดโปรให้ผู้ที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม พักฟรี 1 คืน ส่วนโรงแรมอื่นก็พร้อมใจลดราคา 50 % กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวพิษณุโลก


นายพิสุทธิ์ ยิ่งยศเรืองรอง นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก เผยว่าช่วงนี้สถานการณ์โรงแรมในจังหวัดเงียบเหงา บางแห่งมีลูกค้าเข้าพักเพียง 1-2 ห้องเท่านั้น เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผู้ที่เดินทางมาจังหวัดทางภาคเหนือ สามารถแวะพักที่ จ.พิษณุโลก ได้รับส่วนลด 50% ทุกโรงแรม และสำหรับโรงแรมเรือนแพรอยัลปาร์คจังหวัดพิษณุโลก จัดโปรโมชั่นพักฟรี 1 คืน แต่ถ้าต้องการพัก 2-3 คืน คืนที่ 2 คืนที่ 3 คิดราคาห้องพัก คืนละ 500 บาท พร้อมอาหารเช้า 

โดยโรงแรมเรือนแพรอยัลปาร์ค ได้ SHA พลัสมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด มีมาตรฐานปลอดภัยจาก covid-19 แน่นอน ตนในฐานะตัวแทนของสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก ได้ร่วมมือกับไมค์ซิตี้ พิษณุโลก หอการค้าจังหวัด สภาอุตสาหกรรมจังหวัด หากต้องการจัดประชุมไม่เกิน 30 คน จะใช้สถานที่ประชุมฟรี มีค่าอาหารเบรค หากค่าใช้จ่ายรวม 15,000 – 30,000 บาท ต้องพักนอน 1 คืน อย่างไรก็ตามทางโรงแรมเรือนแพรอยัลปาร์คจัดห้องฟรีสำหรับคนฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มไว้ไว้คืนละ 5 ห้อง เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 -31 กรกฎาคมนี้ ขณะที่ห้องพักทุกห้อง ผู้มาพักจะได้รับส่วนลด 50% ราคานี้จะลดจนถึงสิ้นปีนี้.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส