fbpx

หนุ่มห้าวท้าเดี่ยว ตร.ไม่พอใจโดนล็อกล้อ

อุบลราชธานี 2 ก.ค.- หนุ่มหัวร้อนท้าขอเดี่ยวกับ ตร.จราจรเมืองอุบลฯ หลังรถถูกล็อกล้อเพราะไปจอดในเส้นขาวแดง 


ภาพคลิปเหตุการณ์ชายร้อนขอท้าเดี่ยว ตำรวจจราจรเมืองอุบลราชธานี คลิปนี้ถูกแชร์กันในโซเชียล สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหัวมุมสี่แยกวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ถนนสรรพสิทธิ์ ซึ่งเป็นจุดที่มีรถเยอะ แต่คนขับรถคันนี้กลับเอารถมาจอดตรงเส้นขาวแดงซึ่งเป็นที่ห้ามจอด ทำให้ตำรวจจราจรที่ออกตรวจการจราจร ต้องบังคับใช้กฎหมายด้วยการล็อกล้อ ส่วนคนขับคือนายเก่ง เมื่อกลับมาที่รถก็เกิดหัวเสีย ขับรถขยับออกมาจากจุดสีขาวแดง ทำให้อุปกรณ์ล็อกล้อเสียหาย ก่อนติดต่อตำรวจบอกให้มาปลดล็อก นอกจากนี้เมื่อดาบตำรวจบรรณา ยอดสิงห์ ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมืองอุบลราชธานี มาถึงที่เกิดเหตุ นายเก่งยังพยายามต่อว่าและแสดงความไม่พอใจ โดยพูดย้ำๆ ว่า “ผมยอมจ่ายค่าปรับ แต่พอจ่ายเสร็จแล้ว ผมขอเดี่ยวกับพี่ได้ไหม เพราะผมหมั่นไส้พี่แค่นั้นแหละ พี่ไม่ได้ทำอะไรผิดแต่ผมหมั่นไส้ ค่าปรับผมไม่สน ผมจ่ายได้ครับ พี่ถอดชุดมาเลยตอนนี้ เลิกงานกี่โมง ผมจะตามพี่จนเลิกงาน” ทำให้ตำรวจต้องบันทึกคลิปไว้เป็นหลักฐาน 

ขณะที่พ่อค้าแม่ค้าที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเล่าว่า รถของนายเก่งเข้ามาจอดตั้งแต่ 7.00 – 16.00 น.ก็ยังไม่ขยับไปไหน พอตำรวจมาเห็นและหาคนขับไม่เจอจึงได้ทำการล็อกล้อ มองว่าตำรวจทำไปตามหน้าที่ ส่วนคนขับรถไม่น่าหัวร้อน หรืออารมณ์เสียถึงขั้นท้าเดี่ยวกับตำรวจเพราะตัวเองผิดเต็มๆ


ด้านพันตำรวจโทไพศาล ศุภโกศล สารวัตรจราจร บอกว่าได้รับรายงานจากลูกน้องแล้ว และได้มีการดำเนินการทางกฎหมายกับผู้กระทำผิดไปแล้ว โดยเปรียบเทียบปรับไป 500 บาทที่ทำผิดกฎจราจร และให้จ่ายค่าทำอุปกรณ์ล็อกล้อเสียหายไปแล้ว 1,000 บาท ย้ำทุกครั้งที่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานจะเน้นอะลุ่มอล่วย ไม่เคยคิดมีปัญหากับประชาชน

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าช่วงที่มาเสียค่าปรับ นายเก่งยังตามราวีตำรวจจราจรคู่กรณีไม่เลิก จนแม่ของนายเก่งต้องห้ามปราม และให้ข้อมูลลว่านายเก่งมีอาการป่วยจิตเวช ปกติต้องไปรับยาที่โรงพยาบาลศรีธัญญา แต่ระยะหลังไม่ได้ไปทำให้เกิดเหตุแบบนี้ขึ้น จึงขอโทษตำรวจและเจ้าหน้าที่ทุกนายที่ทำให้เดือดร้อน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

ข่าวแนะนำ

ถกห้างฯ ยันสตอกสินค้ามีเพียงพอ ประชาชนไม่ต้องกักตุน

อธิบดีกรมการค้าภายในได้ร่วมประชุมกับห้างสรรพสินค้าทั้งเล็กและใหญ่ต่างยืนยันสตอกสินค้าอุปโภคและบริโภคมีเพียงพอ ย้ำประชาชนไม่ต้องกักตุนสินค้าไว้แต่อย่างใด

ติดโควิดโทรสายด่วน 1330 เบอร์เดียว

ศบค.เผย สหรัฐกำหนดแนวทางการจัดสรรวัคซีนไฟเซอร์ชัดเจน เตือนประชาชนที่ซื้อชุดโควิดมาตรวจเอง ถ้าเสี่ยงสูงแล้วผลเป็นลบ ต้องตรวจใหม่ภายใน 3 วัน ปรับระบบติดต่อผ่านสายด่วนสปสช. 1330 เบอร์เดียวเท่านั้น

สธ.วอนอย่าให้ล็อกดาวน์อีก 2สัปดาห์ต้องเสียเปล่า

ปลัดสธ.วอนอย่าให้ล็อกดาวน์ไปอีก 2 สัปดาห์ต้องเสียเปล่า ช่วยกันอยู่บ้าน ลดการออกนอกบ้าน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมาตรการล็อกดาวน์

“หมอมนูญ” ชี้สงครามโควิดเปลี่ยนไป

หมอมนูญ”ชี้สงครามโควิดเปลี่ยนไป มาตรการล็อกดาวน์แบบปีที่แล้วเข้มแค่ไหน คงไม่ได้ผลกับเชื้อสายพันธุ์เดลตา ต้องเรียนรู้อยู่กับโรคนี้ รีบฉีดวัคซีนให้เร็วที่สุดเพื่อลดการป่วยหนักและเสียชีวิต ป้องกันตัวเองเต็มที่ด้วยการใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง อย่าอยู่ในที่แออัด