fbpx

เทรลเลอร์ชนกระบะ โค้งร้อยศพ ดับ 3

ชุมพร 1 ก.ค. – รถเทรลเลอร์ 22 ล้อ ชนรถกระบะผู้รับเหมาที่กำลังเก็บข้าวของจะกลับบ้าน ทำให้คนในรถกระบะเสียชีวิต 3 ราย บริเวณโค้งสายชล หรือโค้งร้อยศพ ถนนเพชรเกษม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร


เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์ 22 ล้อ ชนรถกระบะที่จอดอยู่ไหล่ทางบริเวณโค้งสายชล หรือโค้งร้อยศพ ถนนเพชรเกษม หมู่ 3 ต.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ในที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์ชนอยู่ข้างภูเขา ด้านหน้าพังเสียหาย ส่วนรถกระบะหงายท้องล้อชี้ฟ้าและถูกทับจนแบนทั้งคัน เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 3 ราย ต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมา ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง

ผู้เสียชีวิต 2 รายแรก เป็นสามีภรรยากัน คือ นายราเชญ ชาวปากน้ำ อายุ 33 ปี และ น.ส.ธิดารัตน์ ตั้งซุยยัง อายุ 36 ปี ส่วนอีกรายทราบชื่อ นายวสันต์ เชื้อนุช อายุ 39 ปี โดยทั้งสามรายกระดูกหักหลายส่วน มีแผลฉกรรจ์ทั่วร่างกาย และในรถมีอุปกรณ์ช่างตกอยู่หลายชิ้น


จากการสอบสวนทราบว่า สามีภรรยาคู่นี้มีอาชีพรับเหมาซ่อมบำรุงสายเคเบิล โดยมีนายวสันต์ เป็นลูกน้อง ก่อนเกิดเหตุมาซ่อมสายเคเบิลอยู่ที่จุดดังกล่าวทั้งวัน และกำลังเก็บอุปกรณ์ขึ้นรถเพื่อกลับบ้านพัก อ.ปะทิว แต่ปรากฏว่ามีรถเทรลเลอร์ขับเข้าโค้งมา และพุ่งชนรถกระบะที่จอดอยู่อย่างรุนแรง ก่อนลากไปบนถนน

อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าคนขับรถเทรลเลอร์อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว พร้อมกับสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

ข่าวแนะนำ

ถกห้างฯ ยันสตอกสินค้ามีเพียงพอ ประชาชนไม่ต้องกักตุน

อธิบดีกรมการค้าภายในได้ร่วมประชุมกับห้างสรรพสินค้าทั้งเล็กและใหญ่ต่างยืนยันสตอกสินค้าอุปโภคและบริโภคมีเพียงพอ ย้ำประชาชนไม่ต้องกักตุนสินค้าไว้แต่อย่างใด

ติดโควิดโทรสายด่วน 1330 เบอร์เดียว

ศบค.เผย สหรัฐกำหนดแนวทางการจัดสรรวัคซีนไฟเซอร์ชัดเจน เตือนประชาชนที่ซื้อชุดโควิดมาตรวจเอง ถ้าเสี่ยงสูงแล้วผลเป็นลบ ต้องตรวจใหม่ภายใน 3 วัน ปรับระบบติดต่อผ่านสายด่วนสปสช. 1330 เบอร์เดียวเท่านั้น

สธ.วอนอย่าให้ล็อกดาวน์อีก 2สัปดาห์ต้องเสียเปล่า

ปลัดสธ.วอนอย่าให้ล็อกดาวน์ไปอีก 2 สัปดาห์ต้องเสียเปล่า ช่วยกันอยู่บ้าน ลดการออกนอกบ้าน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมาตรการล็อกดาวน์

“หมอมนูญ” ชี้สงครามโควิดเปลี่ยนไป

หมอมนูญ”ชี้สงครามโควิดเปลี่ยนไป มาตรการล็อกดาวน์แบบปีที่แล้วเข้มแค่ไหน คงไม่ได้ผลกับเชื้อสายพันธุ์เดลตา ต้องเรียนรู้อยู่กับโรคนี้ รีบฉีดวัคซีนให้เร็วที่สุดเพื่อลดการป่วยหนักและเสียชีวิต ป้องกันตัวเองเต็มที่ด้วยการใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง อย่าอยู่ในที่แออัด