fbpx

เรื่องนี้มีคำถาม : คืบหน้าลานกีฬา อบต.บ่อทอง ถูกทิ้งร้าง

ปราจีนบุรี 1 ก.ค. – รองนายก อบต.บ่อทอง จ.ปราจีนบุรี ลงพื้นที่คุมการปรับปรุง ซ่อมแซม สนามกีฬาและเครื่องออกกำลังกายที่ถูกปล่อยทิ้งจนชำรุดเสียหาย จนชาวบ้านทนไม่ไหว ร้องผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยให้เข้าตรวจสอบ รับปากไม่เกิน 2-3 เดือน จะกลับมาสวยงามสมบูรณ์เหมือนเดิม


ภายหลังมีการนำเสนอข่าวเรื่องการปล่อยปละละเลยสนามกีฬาและเครื่องออกกำลังกายของ อบต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ที่สร้างจากงบประมาณเกือบ 2 ล้านบาท จนทำให้ชำรุดเสียหาย หลังที่เป็นข่าว นายจตุรงค์ บุญพรหมอ่อน รองนายก อบต.บ่อทอง ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบ ได้พาผู้สื่อข่าวไปที่สนาม เพื่อไปดูเจ้าหน้าที่ของ อบต. กำลังดำเนินการปรับปรุง แก้ไข ซ่อมแซม พร้อมตรวจเช็กอุปกรณ์การออกกำลังกาย หากพบว่าเสียหายจะจัดสวรรงบประมาณซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพดีเหมือนเดิม พร้อมทั้งยืนยันว่าจะเร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จโดยเร็ว ไม่เกินสองหรือสามเดือน ทุกอย่างจะอยู่ในสภาพสมบูรณ์ สวยงาม สามารถเข้ามาใช้สนามแห่งนี้ได้ตามปกติ

ขณะที่นายศิวกรณ์ หนึ่งในเยาวชนที่มาใช้สถานที่แห่งนี้ออกกำลังเป็นประจำ แต่หลังอุปกรณ์ต่างๆ ชำรุดก็ไม่ได้เข้ามาใช้ จนทราบว่ามีผู้ใหญ่ใจดี อบต.บ่อทอง เข้ามาดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมก็ดีใจ เพราะจะได้มีสถานที่ออกกำลัง เล่นกีฬาเหมือนเดิม พร้อมทั้งขอบคุณสำนักข่าวไทยที่เสนอข่าวจนผู้ใหญ่รับรู้และเข้ามาดำเนินการแก้ไข.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส