fbpx

ยิงดับภรรยาอดีตรองนายก อบจ.สุราษฎร์ฯ

สุราษฎร์ธานี 30 มิ.ย. – เกิดเหตุอุกอาจ ยิงกันสนั่นกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ภรรยาอดีตรองนายก อบจ. เสียชีวิต


เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.51 น. วันนี้ (30 มิ.ย.64) ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้บาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุบริเวณแยกสวนหลวง หมู่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี พบรถเก๋งฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 9 กง 9585 กรุงเทพมหานคร เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ นางสุชาวดี อินทรักษ์ อายุ 49 ปี หัวหน้าฝ่ายพัฒนาบุคลากร กองการเจ้าหน้าที่ อบจ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นภรรยาของนายก่อเกียรติ อินทรักษ์ อดีตรองนายก อบจ.สุราษฎร์ธานี กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลทักษิณ

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า คนร้ายใช้รถยนต์วีออส สีดำ ไม่ทราบทะเบียน ขับตามประกบรถยนต์ฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 9 กง 9585 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีนางสุชาวดี เป็นผู้ขับขี่ ก่อนที่จะขับขึ้นมาจอดขนาบข้างรถ ขณะจอดติดไฟแดง ที่บริเวณแยกสวนหลวง หมู่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี คนร้ายเป็นชายรูปร่างใหญ่ ตัดผมเกรียน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงใส่ที่บริเวณคนขับ 2 นัด ก่อนที่รถของผู้บาดเจ็บได้วิ่งข้ามแยกมาอีกฝั่ง แล้วจอดสนิท ซึ่งคนร้ายได้วิ่งตามมายิงซ้ำอีก 1 นัด ก่อนที่จะวิ่งขึ้นรถขับหลบหนีไป


หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำร่างของนางสุชาวดี ส่งโรงพยาบาลทักษิณ เบื้องต้นพบถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะ 3 นัด อาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดโดยรอบบริเวณ พบรถยนต์ลักษณะคล้ายรถของคนร้าย จอดอยู่ในซอยสวนถั่ว 7 ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร โดยเจ้าหน้าที่พบภาพวงจรปิดว่า มือปืนได้ขับรถมาจอด และลงจากรถเดินหนีออกไปทางปากซอย จากการตรวจสอบทะเบียนรถเก๋ง พบว่า ชื่อผู้ครอบครองรถเป็นคนใกล้ชิดกับสามีของผู้ตาย เบื้องต้นคาดว่า มือปืนเป็นคนใกล้ชิดกับครอบครัวของผู้ตาย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

ภาคเหนือ-อีสาน-ภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฝนหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง เตือนอาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ตั้งแต่ จ.พังงา ขึ้นมา มีกำลังแรง

ยังไร้วี่แวว 2 นักโทษแหกคุกสุพรรณบุรี

ผ่านไปกว่า 10 ชั่วโมง กับปฏิบัติการไล่ล่า 2 นักโทษหลบหนีออกจากเรือนจำสุพรรณบุรี แต่ยังไร้วี่แวว หลังจับได้ไปก่อนหน้านี้แล้ว 3 คน