fbpx

ลือบ้านอาถรรพ์ ตายมาแล้วหลายศพ

สิงห์บุรี 29 มิ.ย.– ชาวบ้านที่ จ.สิงห์บุรี ลือกันว่ามีบ้านหลังหนึ่งเป็นบ้านอาถรรพ์ ใครมาอยู่ก็จะมีอันเป็นไป ล่าสุดเจ้าของบ้านถูกพบเสียชีวิตปริศนาในบ้านพักของตัวเอง


จากกรณีพบศพนายอัฐกร ศิลาแก้ว อายุ  42 ปี เสียชีวิตปริศนาภายในบ้านชั้นเดียว เลขที่ 76/1 หมู่ 9 ตำบลท่างาม อำเภออินทร์บุรี ในห้องพักไม่พบร่องรอยการรื้อค้น หรือการต่อสู้แต่อย่างใด แพทย์สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง นายพรทิพย์ ชมเชย ซึ่งบ้านติดกัน บอกว่าผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว ตนได้กลิ่นเหม็นจึงตามหาต้นตอ กระทั่งพบว่ากลิ่นมาจากบ้านหลังนี้จึงเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยดู เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปพบผู้ตายนอนเสียชีวิต ขณะที่ชาวบ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านอาถรรพ์เป็นทางผีผ่าน เปลี่ยนเจ้าของบ้านมาหลายคน แต่ตายทุกราย โดยเจ้าของเดิมที่สร้างบ้านก็เสียชีวิต เมื่อมีผู้มาซื้อต่อคือพ่อของผู้ตาย ชาวบ้านเตือนว่าอย่าซื้อเลย แต่พ่อของผู้ตายก็บอกว่าอย่าไปเชื่อเลยเรื่องแบบนี้ สุดท้ายก็โดนยิงตาย ซึ่งยังมีรอยกระสุนอยู่ในบ้าน ส่วนลูกชายก็มาตายตามพ่อไม่ทราบสาเหตุอีก สำหรับผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส”

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส” หลังศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว และหมอปลาพามาอยู่บ้านที่ จ.เพชรบุรี

วงการลูกทุ่ง อาลัยตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

สิ้นตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินเพลงหมอลำชื่อดัง พบสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน 

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วน ขานรับการเปิดประเทศ

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วน ขานรับการเปิดประเทศ ภาคการบิน/ขนส่ง เพิ่มเวลาเปิดให้บริการ ขณะที่โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส3 กลับมาคึกคัก ยอดการจองห้องพักสะสมกว่า 1.2 แสนห้อง ตอบรับการท่องเที่ยวปลายปี

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน กทม.-ปริมณฑล ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน ภาคตะวันออก ระวังฝนตกหนักบางแห่ง อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ: รอบปฐมทัศน์ The Rescue หนังสารคดีปฏิบัติการช่วยชีวิตหมูป่า

ชาวไทยในนครลอสแอนเจลิสมีโอกาสได้รับชมภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The Rescue ที่ถ่ายทอดเรื่องราวปฏิบัติการช่วย13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าติดถ้ำหลวงที่จังหวัดเชียงราย จนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ได้มีการฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

เตือน 2 อำเภอระวังน้ำท่วม หลังอ่างห้วยหนองโรงระบายน้ำเพิ่ม

ที่อ่างเก็บน้ำห้วยหนองโรง อำเภอเนินขาม ทางชลประทานชัยนาทต้องเร่งระบายน้ำออก 88 ลบ.ม./วินาที เนื่องจากน้ำในอ่างมีปริมาณเกินความจุ จึงต้องเร่งเตือนประชาชนที่อยู่ท้ายอ่าง 2 อำเภอระวังน้ำท่วม