fbpx

รวบแล้ว! ลูกชายฆ่าพ่อลากศพฝังหลังบ้าน

กรุงเทพฯ 28 มิ.ย.-รวบแล้ว! ลูกชายฆ่าพ่อ ลากศพไปฝังหลังบ้านใน อ.บ้านใหม่ไชย์พจน์ จ.บุรีรัมย์ หลังหนีกบดานในกรุงเทพฯ สาเหตุคาดแค้นพ่อที่เอาบัตรคนจนของตัวเองไปจำนำ

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านว่า พบศพนายเป ชาลีผาม อายุ 72 ปี ถูกห่อด้วยผ้าปูที่นอนลักษณะนอนคว่ำหน้า ใส่กางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ บริเวณด้านหลังศีรษะมีแผลถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ จำนวน 5 แผล คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน ภายในบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 28 บ้านโศกนาค หมู่ 4 ต.แดงใหญ่ อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ เมื่อช่วงเช้า วันที่ 27 มิถุนายน


ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ และเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ร่วมกันจับกุมตัวนายวิเชียร ชาลีผาม อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังวัดบุรีรัมย์ที่ 156/2564 ลงวันที่ 28 มิถุนายน 2564 ความผิดฐาน ฆ่าบุพการี ลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ หรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการเกิดการตายหรือเหตุแห่งการตาย โดยจับกุมได้ขณะเดินบริเวณหน้าบิ๊กซี แจ้งวัฒนะ ก่อนถูกนำตัวมาสอบสวนที่ สน.ทุ่งสองห้อง และควบคุมตัวกลับไปสอบปากคำที่ตำรวจภูธรภาค 3 โดยทันที

นายวิเชียร กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า สาเหตุเกิดจากตนเองเก็บกดมานาน ตนช่วยเหลือทุกอย่าง อย่างไรก็ตามจะมีการแถลงข่าวในรายละเอียดอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป