fbpx

หนุ่มคลั่งรักภรรยา สักทะเบียนสมรสบนแขน

ประจวบคีรีขันธ์ 28 มิ.ย.- คู่รักชาวหัวหินสร้างความฮือฮา ฝ่ายชายเเสดงความคลั่งรักภรรยาด้วยการสักทะเบียนสมรสบนแขนข้างขวา เสมือนภรรยาอยู่ข้างกายตลอดเวลา รับตำแหน่งสามีแห่งชาติไปเต็มๆ 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบคนคลั่งรักภรรยาเป็นคู่รักชาวหัวหินที่สร้างความฮือฮา ด้วยการที่ฝ่ายสามีเป็นคนออกไอเดียสักแขนเป็นรูปทะเบียนสมรสตัวจริงลงบนแขนข้างขวา เพื่อแสดงความรักต่อภรรยา แสดงตัวชัดเจนว่ามีภรรยาแล้ว สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับภรรยาอย่างมาก เพื่อนๆ ต่างเข้ามาชื่นชม และยอมรับในความใจกล้าของฝ่ายชายด้วย งานนี้ภรรยาหลายคนระบุตรงกันว่า อยากให้คุณสามีที่บ้านทำตามเป็นตัวอย่างบ้าง จะได้ไม่มีปัญหาสามีไปนอกลู่นอกทางตามมา

โดยคู่รักคู่นี้คือ นางสาวฎารพลอยพรรณ จันทร์คงเดชา หรือคุณอุ๋มอิ๋ม อายุ 31 ปี  และนายนันธวัช เอี่ยมเวช หรือคุณเก่ง อายุ 34 ปี  สามีภรรยาทำธุรกิจร้านอาหารในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมเปิดใจกับทีมข่าวว่า ทั้งคู่คบหาดูใจและร่วมกันสร้างครอบครัวกันมาประมาณ 3 ปี โดยทั้งคู่ได้จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรส เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2563 ณ ที่ว่าการอำเภอหัวหิน ขณะนี้คุณอุ๋มอิ๋มก็กำลังตั้งครรภ์ด้วย 


คุณเก่งเล่าว่า ตนเองเป็นคนชื่นชอบรอยสักอยู่แล้ว เมื่อเปิดดูในอินเทอร์เน็ตก็เห็นมีคนสักทะเบียนสมรส จึงเกิดความคิดที่จะสักใบทะเบียนสมรสของตนและภรรยาไว้บนร่างกายทันที เพื่อแสดงถึงความรักและเป็นสัญลักษณ์ให้นึกถึงเรื่องราวความรักของทั้งสองคน เอาไว้เตือนใจเวลาไม่เข้าใจกัน หรือมีเรื่องทะเลาะกัน เมื่อมองไปที่รอยสักทะเบียนสมรส ก็จะทำให้นึกย้อนไปถึงวันแรกที่รักกันเชื่อว่าจะทำให้เรื่องทุกอย่างคลี่คลายดีขึ้น โดยเลือกสักที่แขนข้างขวา เพราะเป็นอวัยวะที่อยู่ข้างกาย เปรียบเหมือนภรรยาที่อยู่ข้างกาย มองไปตอนไหนก็เห็น รวมทั้งแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนว่า “ผมมีภรรยาแล้ว” จากนั้นก็มาติดต่อร้านสักชื่อร้าน จักร แทททู หัวหิน ซึ่งรู้จักกันเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เพื่อหาช่างสักฝีมือดีให้ ก็เริ่มลงมือสักกันวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา ใช้เวลาสักประมาณ 6 ชั่วโมง ผลงานที่ออกมาสวยงามมาก รายละเอียดต่างๆ การลงสี ลายเส้น ตัวอักษรทุกอย่างเหมือนในทะเบียนสมรสตัวจริงทุกอย่าง รู้สึกประทับใจและพอใจมาก ไม่รู้สึกเจ็บอะไร เทียบกับตอนภรรยาจับบีบสิวยังเจ็บกว่า ตอนนี้รอยสักเริ่มชัดเจนดีขึ้น อีกประมาณ 2 สัปดาห์ น่าจะสมบูรณ์สวยงาม ตอนนี้ยอมรับว่ามีความสุขทุกครั้งที่มองเห็นรอยสักนี้ 

หลังจากสักทะเบียนสมรส เพื่อนๆ ที่ทราบจากเฟซบุ๊กก็เข้ามาชื่นชม ยอมรับในความใจกล้า บางคนก็ยกให้เป็นสุดยอดพ่อบ้านใจกล้า และสามีแห่งชาติไปเลย บางคนก็เข้ามาปรึกษา อยากสักบ้าง แต่ขออันเล็กกว่านี้ เป็นต้น สำหรับตนเองตอนนี้ก็วางแผนไว้ว่าจะสักเพิ่มเป็นรูปหน้าภรรยากับลูกที่กำลังจะคลอดออกมา 

คุณอุ๋มอิ๋ม ภรรยากล่าวว่า ตอนที่สามีมาบอกว่าจะไปสักทะเบียนสมรส ก็รู้สึกตกใจเหมือนกัน แต่ก็ติดต่อหาร้านรับสักร่างกาย ซึ่งระหว่างรอการติดต่อกลับจากทางร้าน ฝ่ายสามีก็เร่งทุกวัน ก่อนมาสักก็ถามถึงเหตุผล สามีให้เหตุผลว่ารักภรรยามาก ไม่อยากปิดบังใครว่ามีภรรยาแล้ว จะได้ไม่มีปัญหาตามาภายหลัง ผลงานที่ออกมาก็เกินความคาดหมาย สวยงามมาก ช่างสักตั้งใจลงรายละเอียดทุกอย่างจริงๆ ทีแรกก็ไม่คิดว่าสามีจะยอมลงทุนสักทะเบียนสมรสเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้ แม่ก็งง พ่อก็งง แต่ก็ยอมรับนับถือน้ำใจ ตอนนี้มีเพื่อนๆ เข้ามาชื่นชม อยากให้สามีไปสักบ้าง 


ด้านนางสาวจิระรัตน์ แก้ววิลาศ อายุ 27 ปี ช่างสักเจ้าของผลงานรอยสักทะเบียนสมรสกล่าวว่า ผลงานการสักชิ้นนี้เป็นงานยาก มีรายละเอียดมาก ต้องใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ส่วนที่ยากมากที่สุดคือบริเวณกรอบทะเบียนสมรส ที่มีรายละเอียดเยอะมาก ต้องลงสีไล่ระดับให้ชัดเจน ก่อนลงมือสักจริงยอมรับว่าตื่นเต้น จะต้องวางแผน เตรียมอุปกรณ์ และเรียงลำดับขั้นตอนการทำงานก่อนลงมือจริง เลือกสักตรงแขนเพราะเป็นพื้นที่ที่ทำงานง่าย เห็นชัดเจน ถือเป็นการสักทะเบียนสมรสครั้งแรก ส่วนใหญ่ลูกค้าจะมาสักหน้าบุคคลในครอบครัว เช่น หน้าพ่อแม่ หรือลูก ตลอดระยะที่เป็นช่างสักมากว่า 5 ปี ไม่มีเคยมีใครมาสักทะเบียนสมรส ภูมิใจมาก พยายามทำเต็มที่ให้สมกับความตั้งใจของลูกค้า.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง

กรมอุตุฯ เตือน ‘อีสาน-ตะวันออก-ใต้’ ระวังฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เตือนภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย