fbpx

เร่งตาม จยย. ขี่ไล่ฟันรถกระบะ

สระบุรี 27 มิ.ย.- เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ขี่ไล่ฟันรถกระบะอย่างอุกอาจบนถนนในพื้นที่ อำเภอทับกวาง จังหวัดสระบุรี ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งตามหากล้องวงจรปิด และผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี 


เพจเฟสบุ๊ก เจ๊ม้อย v plus โพสต์ภาพเหตุการณ์ไล่ฟันรถคนอื่นพฤติกรรมที่ทำเป็นภัยต่อสังคม ไม่เกรงกลัวกฎหมายเลย ใครพอมีกล้องหน้ารถไหมคะ พอดีกล้องไม่ชัดตอนโดนฟันทับกวาง สระบุรี  จากคลิปจะเห็น ว่ามีรถจักรยานยนต์ขี่ซ้อนสอง ขับไล่ตามรถกระบะไปตามถนน สายทับกวาง จ.สระบุรี ก่อนที่คนซ้อนจะใช้มีดไล่ฟันกระบะด้านซ้ายหลายครั้ง 

เบื้องต้นผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าว ทราบว่าคนขับรถกระบะเป็น 2 สามีภรรยา ขับรถจากอำเภอปากช่องไปเที่ยวน้ำตกที่ จังหวัดสระบุรี โดยก่อนไปถึงน้ำตก แวะรับเพื่อนสาวอีกคน ชื่อฝ้าย ที่อำเภอแก่งคอย ซึ่งฝ้ายนั้นกำลังมีปัญหาทะเลาะกับแฟน จึงขึ้นรถกระบะของเพื่อนไปเที่ยว แต่แฟนหนุ่มไม่พอใจไม่ให้ไปจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปกับเพื่อนอีกคน ตามไล่ฟันรถกระบะ ที่ฝ้ายแฟนสาวขึ้นรถหลายครั้งตามที่ปรากฏในคลิป จากนั้นรถกระบะได้ไปขอความช่วยเหลือกับตำรวจทางหลวงทับกวาง ซึ่งตำรวจทางหลวงแนะนำให้ไปแจ้งความที่ สภ.แก่งคอย แล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

ผบ.ตร.เชื่อเผาป้อมจราจรทั่วกรุง หวังผลการเมือง สั่งปรับยุทธวิธีรับมือ

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เชื่อเหตุเผาป้อมจราจร 6 จุดทั่วกรุง หวังผลการเมือง สั่งปรับยุทธวิธีรับมือ และพิจารณาดำเนินคดีในข้อหาอื่นๆ ให้รอบด้าน

วันแรก ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

คิกออฟวันนี้ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดให้ผู้ที่เคยรับวัคซีนซิโนแวค ครบ 2 เข็ม จำนวน 15,000 คน จากศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เข้ารับแอสตราเซเนกา เป็นเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ ก่อนทยอยฉีดจนครบ 150,000 คน ย้ำไม่รับวอล์กอิน ผู้ที่มาฉีดต้องเป็นได้รับ sms ยืนยันเท่านั้น

นายกฯ กล่าวเวที UNFSS โควิดทำให้เห็นความเปราะบางระบบอาหาร

นายกรัฐมนตรี กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมสุดยอดผู้นำระบบอาหารโลก ระบุสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำทางสังคมและความเปราะบางของระบบอาหารในทุกประเทศ ซึ่งรัฐบาลไทยมุ่งมั่นให้เกิดความยั่งยืนและสมดุลในทุกมิติ