fbpx

เร่งล่าแก๊งตบทรัพย์เฉี่ยวชนรถเรียกเงินลุงวัย 72

บุรีรัมย์ 25 มิ.ย.-ลุงวัย 72 ปี ขับกระบะ ถูกแก๊งมิจฉาชีพขับรถตามหลัง-ประกบข้าง เฉี่ยวชน อ้างลุงทำรถเขาเป็นรอย เรียกค่าเสียหาย 5,900 บาท ตำรวจเร่งตามตัวมาดำเนินคดี


ความคืบหน้ากรณีคุณตาริด จำลองชาติ อายุ 72 ปี ชาวบ้านหนองปรือใหญ่ ต.ลำไทรโยง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ถูกแก๊งมิจฉาชีพขับรถเก๋งตามหลัง และรถกระบะประกบด้านข้าง ก่อนที่รถเก๋งจะเฉี่ยวชนท้ายรถกระบะของคุณตา แล้วเรียกให้คุณตาจอดรถ กล่าวหาว่าคุณตาเป็นคนขับรถ ทำให้รถของเขาเป็นรอย จะเรียกค่าเสียหาย 5,900 บาท แต่คุณตายังไหวพริบดีบอกให้หญิงสาวที่เป็นคนขับรถเก๋งลงมาเรียกเงินค่าเสียหาย ไปพูดคุยเจรจากันที่บ้าน ก่อนที่คุณตาจะตัดสินใจเลี้ยวรถเข้าบ้านญาติที่เป็นตำรวจ จนคนร้ายเห็นท่าไม่ดีขับรถหลบหนี เหตุเกิดช่วงเที่ยงวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (25 มิ.ย.) ชุดสืบสวน สภ.นางรอง ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพวงจรปิดที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่คุณตา ซึ่งเป็นเหยื่อระบุว่าไปจอดรถพูดคุยกับผู้หญิงขับรถเก๋งที่เป็นคนเรียกเงินค่าเสียหาย ภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าช่วง 11.30 น. วันที่ 21 มิ.ย. มีรถกระบะคุณตาริด เข้ามาในปั๊ม แล้วมีรถเก๋งสีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีผู้หญิงต้องสงสัยรูปร่างหน้าตาดี ใส่ชุดสีส้มลงมาจากรถฝั่งคนขับ น่าจะเป็นช่วงที่ลงไปพูดคุยเรียกเงินจากคุณตา ก่อนจะเห็นรถกระบะของคุณตาริด ขับออกจากปั๊มแล้วรถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับตามไป ตำรวจนำข้อมูลเบาะแสไปติดตามรถเก๋งคันดังกล่าวและหญิงต้องสงสัยตามที่ปรากฏในภาพมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกระบวนการทางกฎหมาย


ขณะที่ น.ส.วราภรณ์ จำลองชาติ อายุ 31 ปี ลูกสาวคุณตาริด บอกว่า หากมีการเฉี่ยวชนจริงทำไมไม่เรียกตำรวจหรือไปพูดคุยกับที่โรงพัก มั่นใจว่าน่าจะเป็นแก๊งตบทรัพย์แน่นอน อาจจะเห็นว่าพ่ออายุมาก และไปคนเดียว กะจะรีดเอาเงินแต่ยังเคราะห์ดีที่พ่อไม่หลงกล ตัดสินใจขับรถไปบ้านญาติที่เป็นตำรวจจึงไม่สูญเสียเงิน แต่ก็อยากให้ตำรวจเร่งติดตามตัวแก๊งดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะไม่อยากให้ไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ไปไหนมาไหนคนเดียวต้องระมัดระวัง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้