fbpx

ลูกหมูถูกแทงคอ กรีดกากบาทกลางหลัง

มุกดาหาร 25 มิ.ย.- ชาวบ้านสะเทือนใจ พบลูกหมู 4 ตัวนอนตายเกลื่อนคอก ถูกคนร้ายเเทงคอ แถมยังโดนมีดกรีดหลังรูปกากบาท เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป 


ผู้สื่อข่าวรับแจ้งมีลูกหมูถูกฆ่าตายไป 4 ตัว ที่ฟาร์มกลางทุ่งนา บ้านค้อ หมู่ 2 ต.บ้านค้อ  อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร ไปตรวจสอบ พบนางติ๋ม คนคล่อง อายุ 69 ปี เจ้าของหมู พร้อมกับน้องสาวคือนางมาลัยวรรณ สุวรรณไตรย์ อายุ 51 ปี นำภาพที่ถ่ายลูกหมูตายในคอก 4 ตัวโดยมีบาดแผลเหมือนถูกของมีคมฟันตามตัวทุกตัวมีรอยกรีดที่หลังเป็นรูปกากบาท ส่วนอีกตัวถูกของมีคมเฉือนเอาเนื้อด้านข้างออกไปเห็นถึงเครื่องใน ผ้าสแลนที่ล้อมคอกหมูถูกเอามีดกรีดหลายแห่ง

นางมาลัยวรรณ บอกว่าเหตุอาจเกิดกลางคืน แต่ช่วงเช้า 07.00 น.วันที่ 23 มิถุนายน 64 พี่สาวของตนไปเห็นตกใจร้องไห้มาที่บ้านตนว่า มีคนมาฆ่าหมูในคอกตายไป 4 ตัว แล้วแต่ละตัวเหมือนถูกฟันจากของมีคม และมีรอยตรงหลังคล้ายกับกากบาทแล้วนำแกลบมาปกปิดไว้ จึงถ่ายภาพเก็บไว้ก่อนจะพาพี่สาวเข้าแจ้งตำรวจ ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ถึงตอนนี้ยังคงผวาเพราะตนและพี่สาวไม่เคยมีปัญหากับใคร ถ้าระหว่างนั้นพี่สาวมาเจอคนที่ทำร้ายหมู คิดไม่ออกเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนที่ติดยาเสพติดแล้วเกิดอาการหลอนยาเป็นลงมือในครั้งนี้ จากการสอบถามชาวบ้านในหมู่บ้านต่างพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวไร่ชาวนา ที่ออกไปทำนาคนเดียวหรือเดินทางกลับจากทุ่งนาตอนมืดค่ำ 


ด้านนายปัญญา คนกล้า ผู้ใหญ่บ้าน หมู่11 ต.บ้านค้อ อ.คำชะอี บอกว่าได้ออกประกาศเสียงตามสายแจ้งเตือนชาวบ้านให้ระวังเป็นพิเศษ เพราะยังตามหาคนก่อเหตุไม่ได้ และตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านค้อ เร่งหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง