fbpx

วงแตก! เหลือมยักษ์ดิ้นสู้โผล่จากถุง

สุราษฎร์ธานี 25 มิ.ย.- กู้ภัยถึงกับวงแตก เพราะเหลือมยักษ์ ความยาว 4 เมตร ที่จับใส่กระสอบเกิดดิ้นสู้ โผล่ออกจากถุง งานนี้กู้ภัยวิ่งแตกกระเจิง ก่อนตั้งสติได้ กลับเข้ามาจับใหม่


เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันจับงูเหลือมยักษ์ลำตัวยาวประมาณ 4 เมตร หลังรับแจ้งจากพนักงานโรงแรม ชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี งูตัวนี้เลื้อยวนเวียนอยู่ภายในลานจอดรถด้านข้างโรงแรม เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์จับงูคล้องคอ แต่งูพยายามหลบหนี ต้องใช้เวลาอยู่ประมาณ 15 นาที จึงสามารถคล้องคองูได้สำเร็จ และนำใส่กระสอบเพื่อที่จะนำไปปล่อยกลับคืนสู่ธรรมชาติ  

แต่ในขณะที่กำลังจับงูใส่กระสอบ ปรากฏว่างูพุ่งตัวออกจากกระสอบ จนกู้ภัยวงแตก ทิ้งกระสอบวิ่งกันคนละทิศคนละทาง กระทั่งกู้ภัยคนหนึ่งตั้งสติได้รีบใช้เท้าเหยียบบริเวณหัวงูและใช้มือจับใส่กระสอบ เพื่อนำไปปล่อยป่าธรรมชาติ ส่วนสาเหตุที่มีงูเข้ามาถึงในโรงแรมกลางเมืองได้ น่าจะมาจากต้องการหาอาหาร ประกอบกับช่วงนี้ที่โรงแรมไม่มีลูกค้าใช้บริการ ลานจอดรถก็เงียบ งูเหลือมจึงเลื้อยเข้าไปอาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร