fbpx

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

ราชบุรี 23 มิ.ย. – พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ส่วนเมื่อคืน “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนได้กลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจนำตัว “น้องโมเดล” เดินทางมาจากจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อส่งคืนสู่อ้อมกอดของ น.ส.สุรินทร์ ผู้เป็นแม่แล้ว หลังจากถูกนางรุ้งลาวัลย์ พุ่มบัว อายุ 45 ปี พี่สะใภ้และพี่เลี้ยงพาหนีออกจากบ้านไปนาน 7 วัน เพราะกลัวความผิด เนื่องจาก “น้องนาเดีย” ลูกสาวอีกคนของ น.ส.สุรินทร์ จมน้ำในบ่อซีเมนต์ จึงนำร่างไปฝังดินที่ไร่อ้อย พื้นที่ ต.คลองข่อย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ก่อนหลบหนีไปที่เพชรบูรณ์

น.ส.สุรินทร์ บอกว่า หลังจากนี้จะนำ “น้องโมเดล” กลับไปเลี้ยงดูที่กรุงเทพฯ แต่ขอให้จัดงานศพของ “น้องนาเดีย” ให้เรียบร้อยก่อน ซึ่งจะประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดหลักหก อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี และในวันนี้ (23 มิ.ย.) จะเดินทางไปรับศพที่โรงพยาบาลตำรวจ ส่วนคดีความให้เป็นไปตามกฎหมาย


เตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงฝังอำพราง “น้องนาเดีย” ทำแผน
อย่างไรก็ตาม เมื่อคืนขณะที่มีการส่ง “น้องโมเดล” คืนให้กับแม่แล้ว ปรากฏว่าผู้ต้องหาในคดี คือ นางรุ้งลาวัลย์ ได้นั่งรถยนต์อีกคันจาก สภ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ มาที่ สภ.โพธาราม เช่นกัน แต่ปรากฏว่าได้อาศัยช่วงชุลมุนขึ้นไปโรงพักและถูกคุมขังทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน สภ.โพธาราม เตรียมนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เริ่มตั้งแต่จุดที่ผู้ต้องหาอ้างว่า “น้องนาเดีย” จมน้ำในบ่อซีเมนต์ จุดที่นำร่างมาปั๊มหัวใจ จุดนอนพัก และเสียชีวิต จากนั้นจะพาไปชี้จุดที่ฝังร่างของเด็กในไร่อ้อย ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 2 กิโลเมตร

สำหรับนางรุ้งลาวัลย์ ถูกแจ้งข้อหาตามหมายจับ 2 กระทง คือ กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ หรือส่วนของศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย


สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อแม่ของเด็ก ร้องเรียนว่าลูกสาว คือ “น้องโมเดล” และ “น้องนาเดีย” หายไปพร้อมกับพี่สะใภ้ (ป้าของเด็ก) ที่ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยง จากนั้นปรากฏว่าติดต่อพี่เลี้ยงไม่ได้ จนพบเบาะแสว่าผู้ต้องหาได้นำร่างของเด็กไปฝัง หลังจมน้ำเสียชีวิต จึงลงพื้นที่ค้นหาและพบศพเด็กถูกฝัง สภาพเสียชีวิตมาแล้ว 6-7 วัน

ผู้ต้องหาอ้างว่า ฝังอำพนางศพเพราะตกใจที่เด็กจมน้ำเสียชีวิต จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์พาเด็กอีกคน รวมถึงลูกของตนเองอายุ 13 ปีจาก อ.โพธาราม ไปยัง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ กระทั่งถูกจับกุม. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร