fbpx

กระบะล้อชี้ฟ้าในบ้านนานเป็นเดือน คนขับไม่ยอมเคลียร์

นครปฐม 21 มิ.ย.-กระบะพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าในบ้านชาวบ้าน อ.สามพราน จ.นครปฐม นานกว่า 1 เดือน คนขับไม่ยอมมาเคลียร์ คนแห่ถ่ายรูปแชร์ว่อนเน็ต


ผู้สื่อข่าวรับแจ้ง มีรถกระบะเสียหลัก พุ่งเข้าไปหงายท้องในบ้านประชาชนพื้นที่ หมู่ 4 ต.ยายชา อ.สามพราน จ.นครปฐม เจ้าของรถปล่อยทิ้งนานกว่า 1 เดือน หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ในซอยข้างโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย อ.สามพราน จ.นครปฐม พบรถปิกอัพ ยี่ห้อนิสสัน 4 ประตู สีดำ สภาพหงายท้อง ล้อชี้ฟ้า กระจกด้านหน้า ด้านหลัง กระจกประตู แตกกระจาย ทรัพย์สินในรถถูกรื้อค้นไปก่อนหน้านี้ ในรถยังพบย่ามของพระสงฆ์ 2 ใบ กองอยู่กับพื้น ใกล้กันยังพบเศษชิ้นส่วนของรถ กระติกน้ำแข็ง กระป๋องเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1 กระป๋อง

สอบถามนางพิมณภัทร์ วิริยธนวิทย์ ภรรยาเจ้าของบ้าน เล่าให้ฟังว่า เหตุเกิดวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 เวลา 23.30 น. ขณะเกิดเหตุ ทุกคนนอนหลับอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดังสนั่น ยิ่งกว่าหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิด ทุกคนในบ้านตื่นและเดินออกมาหน้าบ้าน แต่ไม่มีใครเห็นรถที่ประสบอุบัติเหตุ จึงเดินออกขึ้นไปบนถนน เห็นพระส่องไฟฉายเข้ามาในรั้วบ้านเรา ตนจึงเดินมาดูข้างบ้าน เห็นรถปิกอัพหงายท้องอยู่ในรั้วบ้านเรา เห็นครั้งแรกรู้สึกตกใจมาก กลัวจะมีใครเป็นอะไรในบ้านจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาดู สักครู่มูลนิธิก็มาถึง รีบเข้าไปดูที่รถ แต่ก็ไม่พบใคร พยายามเดินดูรอบๆ เผื่อผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ จะได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล จนมีพระสงฆ์มาแจ้งว่า เห็นผู้ขับขี่เดินเข้าไปในบริเวณวัด


สำหรับสาเหตุ เบื้องต้นทราบว่า น่าจะเกิดจากปัญหาในครอบครัว วันที่เกิดเหตุ มีการทะเลาะกันระหว่าง ผู้ขับขี่กับภรรยา ภรรยาโทรแจ้งน้องชาย ว่ามีปัญหาทะเลาะกับสามี มีการนำปืนมาขู่จะยิง น้องชายจึงขับรถมาช่วยพี่สาว หลังพาพี่สาวออกมาจากรถสามีได้ เจ้าตัวก็ขับรถหลบหนีไปด้วยความเร็ว ประกอบกับบริเวณนี้ ถนนเป็นทางโค้ง และมืดมาก จึงเสียหลักเหินข้ามคลอง เข้าไปหงายท้องในบ้านของตน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร